หน้าแรก News วาคิน ฟีนิกซ์ และ รูนี มารา เตรียมรับบทนำหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ You Were Never Really Here

วาคิน ฟีนิกซ์ และ รูนี มารา เตรียมรับบทนำหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ You Were Never Really Here

คู่รักชื่นมื่นอย่าง วาคิน ฟีนิกซ์ และ รูนีย์ มารา จะได้กลับมารับบทนำร่วมกันอีกครั้งในหนังที่ยังไม่มีชื่อของ ลินน์ แรมซีย์ ผู้กำกับสายรางวัลจากหนัง Ratcatcher, We Need to Talk About Kevin และ Swimmer

ปัจจุบันยังไม่มีรายละเอียดว่าหนังจะเกี่ยวข้องกับอะไร แต่ถือว่าเป็นหนังที่ฟีนิกซ์และแรมซีย์ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งถัดจาก You Were Never Really Here หนังที่เล่าถึงทหารรับจ้างที่ถูกจ้างให้ช่วยตามหาลูกสาวของนักการเมืองที่ถูกลักพาตัวไป

“เขาโคตรบ้า แต่เขาเป็นนักแสดงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเจอมา ทุกอย่างที่เขาทำในกองถ่ายล้วนมีเหตุผล” แรมซีย์ตอบคำถามเกี่ยวกับหนังเรื่องใหม่ของเธอ ในเทศกาลหนังวาเลนเซีย “มันอยากที่คุณจะคิดไอเดียต้นฉบับแบบนี้ออกมาได้ และมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ตื่นเต้นเมื่อคุณเตรียมทำหนังกับวาคิน”

เช่นกัน วาคิน ฟีนิกซ์ และ รูนี มารา เคยร่วมจอกันมาแล้วหลายครั้งทั้ง Her, Don’t Worry, He Won’t Get Far on Foot และ Mary Magdalene ซึ่งต่อจากนี้ผลงานของฟีนิกซ์ก็จะมีหนังของผู้กำกับ อารี แอสเตอร์, Kitbag ของริดลีย์ สก็อตต์ ส่วนมาราก็จะมีหนัง Nightmare Alley ของกิลเยร์โม กิลเยร์โม เดล โตโร และ Women Talking ของซาร่าห์ โพลลี