หน้าแรก News ไรอัน จอห์นสัน ถูก เจสสิกา เฮนวิค บังคับว่าต้องให้เธอได้แสดงใน Knives Out 2

ไรอัน จอห์นสัน ถูก เจสสิกา เฮนวิค บังคับว่าต้องให้เธอได้แสดงใน Knives Out 2

สำหรับใครที่คิดถึง เจสสิกา เฮนวิค จาก The Matrix Resurrections ในเร็วๆ นี้เรากำลังจะได้เจออีกครั้งใน Knives Out 2 หนังสืบสวนของผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน (Star Wars: The Last Jedi) ที่เธอได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวการฆาตกรรมครั้งใหม่

ซึ่งระหว่างที่เธอให้สัมภาษณ์กับ The Hollywood Reporter เฮนวิคได้เล่าว่าจอห์นสันถูกเธอบีบบังคับให้ต้องเลือกเธอเข้าไปแสดงในหนังเรื่องนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

“ตอนฉันยังวัยรุ่น ฉันดู Brick ที่โรงเรียนและชอบมันมากๆ ฉันเลยเขียนจดหมายไปหาเขา (จอห์นสัน) แต่เขาไม่เคยตอบอะไรกลับมา ผ่านมาเจ็ดปี ฉันได้อยู่ใน Star Wars: The Force Awakens ฉันหมายมั่นว่าจะได้กลับมาใน Star Wars: The Last Jedi แต่ไรอันก็ตัดฉันออกจากโครงการไปซะอย่างงั้น”

“พอมาปีนี้ ฉันก็ได้รับบทหนังเรื่องนี้มา ฉันเลยแบบ ‘เอาฉันเข้าไปเดี่ยวนี้ ให้ฉันอยู่ในซูมด้วย ฉันไม่สนว่าฉันจะได้บทนี้ไหม แต่ฉันอยากคุยกับไรอัน’ แล้วฉันก็เล่าทุกอย่างให้เขาฟัง ฉันบอกเขาว่า ‘ฉันมีเรื่องต้องสะสางกับคุณ’ แน่นอนว่าเขาถูกบังคับ เขามีพันธะทางศีลธรรมที่จะต้องเลือกฉันไปอยู่ในหนัง Knives Out”

หนังภาคต่อนี้ยังคงได้ แดเนียล เคร็ก กลับมารับบทเป็นนักสืบ เบนวาท์ บลองค์ เช่นเดิม พร้อมด้วยนักแสดงชุดใหม่อย่าง เดฟ บาทิสตา, แคทธรีน ฮาห์น, เลสลี โอดอม จูเนียร์, เคท ฮัดสัน, เมเดลีน ไคลน์, แจเนียล โมเน, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน และเจสสิกา เฮนวิค

หนังมีแผนฉายบน Netflix แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย