หน้าแรก News เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทนำ Don’t Look Up หนังตลกของผู้กำกับ อดัม แม็คเคย์

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ รับบทนำ Don’t Look Up หนังตลกของผู้กำกับ อดัม แม็คเคย์

ล่าสุดบริการสตรีมมิ่ง เน็ตฟลิกซ์ ได้คว้าสิทธิ์การฉาย Don’t Look Up หนังตลกเรื่องใหม่ของ อดัม แม็คเคย์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Big Short โดยจะได้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เข้ามารับบทนำครับ

Don’t Look Up เล่าเรื่องราวของนักดาราศาสตร์ตำแหน่งระดับล่าง 2 คนที่ต้องออกไปเตือนมนุษย์ชาติว่ามีดาวเคราะห์น้อยกำลังจะพุ่งชนและทำลายโลก

อดัม แม็คเคย์ จะควบหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างภายใต้บริษัทหนังของเขา ไฮเบอร็อบเจ็ค อินดัสตรี มีแผนเปิดกล้องถ่ายทำเมษายนนี้ และฉายปลายปีนี้

“ผมตื่นเต้นที่จะได้ทำหนังเรื่องนี้กับ เจน ลอว์เรนซ์ เธอเป็นดาราที่คนรุ่นศตวรรษที่ 17 เรียกกันว่า ‘ผู้มีพรรสวรรค์แบบระเบิดไดนาไมท์” แม็คเคย์กล่าว “และความจริงที่ว่าเน็ตฟลิกซ์มองว่าหนังเรื่องนี้มีความตลกในระดับโลก ซึ่งทำให้ผมและทีมงานตั้งมาตรฐานไว้สูงด้วยความรู้สึกตื่นเต้นและกระตุ้นแรงบันดาลใจ”

นอกจากเรื่องนี้แล้ว เราจะยังได้เห็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในหนังอีก 3 เรื่องอย่าง Bad Blood หนังอีกเรื่องที่เธอร่วมทำกับ อดัม แม็คเคย์ ดัดแปลงจากเรื่องจริงของหญิงสาวที่ทำเงินมหาศาลจากบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ กระทั่งรัฐบาลเริ่มแคลงใจและเข้ามาสอบสวนบริษัทของเธอ

เรื่องที่สองเป็นหนังดราม่าที่ยังไม่มีชื่อทางการของค่าย A24 ว่าด้วยทหารหญิงสหรัฐที่กลับบ้านมาพร้อมกับความทรมานจากภาวะบาดเจ็บสมองหลังไปรับใช้ชาติที่อัฟกานิสถาน

และสุดท้าย Mob Girl หนังที่ดัดแปลงจากหนังสือรางวัลพูลิตเซอร์ของ เทเรซ่า คาร์เพนเทอร์ เล่าเรื่องของ อาร์ไลน์ บริคแมน หญิงสาวผู้เติบโตมาท่ามกลางกิจการที่ผิดกฎหมายในตอนล่างของนิวยอร์ค ก่อนที่เธอจะเข้าไปพัวพันกับแก๊งค์มาเฟีย และจบลงด้วยการเป็นพยานคนสำคัญของคดีของตระกูลมาเฟียโคลอมโบ