หน้าแรก News เจฟฟรีย์ ไรท์ จำ โคลิน ฟาร์เรล ไม่ได้ ขณะอยู่ในกองถ่าย The Batman

เจฟฟรีย์ ไรท์ จำ โคลิน ฟาร์เรล ไม่ได้ ขณะอยู่ในกองถ่าย The Batman

หลังจากวอร์เนอร์ฯ ปล่อยตัวอย่างแรกของ The Batman ออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน นอกจากแฟนๆ จะตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของแบทแมนแล้ว พวกเขายังตกตะลึงกับโฉมแรกของ โคลิน ฟาร์เรล ในบทเพนกวินด้วย เพราะเขาถูกแปลงโฉมได้แบบที่หากไม่มีใครบอก ก็คงไม่มีใครรู้ว่านั่นคือฟาร์เรล

แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแฟนๆ เท่านั้นที่จำฟาร์เรลไม่ได้ เพราะ เจฟฟรีย์ ไรท์ เพื่อนนักแสดงผู้รับบทเป็นอธิบดีกรมตำรวจ เจมส์ กอร์ดอน ได้เปิดเผยกับ SiriusXM ว่าฟาร์เรลแต่งองค์ทรงเครื่องได้แนบเนียนมากจนเขาไม่รู้เลยว่าฟาร์เรลก็อยู่ในกองถ่ายกับเขาด้วย

พอพูดถึงศิลปิน ให้ตายสิ ผมเคยทำงานกับช่างแต่งหน้ามาก่อนและมันน่าเหลือเชื่อมาก มีอยู่วันหนึ่งโคลินเดินเข้ามาในกองถ่าย แล้วผมก็เดินผ่านเขาไปเลย (หัวเราะ) ผมแบบโอเค เฮ้เพื่อน เกิดอะไรขึ้น โคลินอยู่ไหน เราจะได้ถ่ายหนังกันไหมมันเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆ

นอกจากนี้ไรท์ยังพูดถึงความเป็นหนังนักสืบของ The Batman ซึ่งเป็นสิ่งที่หนังแบทแมนเรื่องอื่นๆ ยังไม่เคยเข้าไปแตะต้องมันมากนัก

ตอนผมอ่านบท ผมบอกกับตัวเองว่าใช่เลย คราวนี้แหละคุณจะได้ย้อนกลับไปยังคอมิคแบทแมนต้นฉบับ มันคือดีซี มันคือ Detective Comics บทหนังเป็นหนี้บุญคุณไอเดียนี้ที่แบทแมนเป็นนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ผมคิดว่าครั้งหนึ่ง แกรี่ โอลด์แมน เคยอธิบายไว้ กอร์ดอนคือวัตสันสำหรับเขา บทให้เกียรติสิ่งนั้น และมันยังเป็นการกำหนดโทนที่ชัดเจนมากๆ และโทนนั้นก็แสดงให้เห็นในตัวอย่างแล้ว

The Batman จะบอกเล่าเรื่องราวของแบทแมนที่ออกปราบอาชญากรรมมาสองปีแล้ว ซึ่งเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมที่มีเหล่าวายร้ายก็อตแธมเป็นผู้ต้องสงสัย ได้แก่ เดอะ ริดเลอร์รับบทโดย พอล ดาโน, แคทวูแมน รับบทโดย โซอี้ คราวิทซ์ และ เพนกวิน รับบทโดย โคลินฟาร์เรล

กำกับโดย แมตต์ รีฟส์ จาก War for the Planet of the Apes มีกำหนดฉายตุลาคม ?0?1