หน้าแรก News ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ บอกว่าเขาได้รับอนุญาตให้ฆ่าใครก็ได้ใน The Suicide Squad

ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ บอกว่าเขาได้รับอนุญาตให้ฆ่าใครก็ได้ใน The Suicide Squad

เมื่อเร็วๆ นี้บนทวิตเตอร์ของผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ได้เปิดเผยรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างหนัง The Suicide Squad ที่เขาเป็นคนกำกับ หนึ่งในนั้นมีเรื่องน่าสนใจตรงที่วอร์เนอร์ฯ อนุญาตให้เขาฆ่าใครก็ได้ในหนัง แม้ว่าจะเป็นตัวชูโรงอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ ก็ตาม

“ไม่มีตัวละครไหนถูกปกป้องโดยดีซี พวกเขาให้อิสระกับผม นั่นเป็นหนึ่งในเรื่องที่เราตกลงกันก่อนที่ผมจะเข้ามาทำงานให้พวกเขา ผมไม่ได้อยากเรียกร้องความสนใจแต่ผมแค่ต้องการให้ผู้ชมรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นได้บ้าง”

นอกจากนี้ยังมีคนถามเขาด้วยว่า มีนักแสดงคนไหนขอร้องไหมว่าอย่าฆ่าตัวละครของพวกเขา ซึ่งกันน์ก็ตอบว่า “มันโคตรเลวร้ายเลยที่ต้องบอกนักแสดงว่าเรากำลังจะฆ่าตัวละครที่พวกเขาเล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาเคยเล่นตัวละครนี้ในหนังอีกเรื่อง หรือถ้าพวกเขาไม่ได้ตายในบทร่างแรก ส่วนใหญ่พวกเขาก็ไม่ได้อยากตายหรอก แต่ทุกคนที่ผมเคยบอกมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอ”

หนังนำทัพเหล่าวายร้ายโดย มาร์โก้ ร็อบบี้, ไอดริส เอลบา, โจแอล คินนาแมน, จอห์น ซีนา, วิโอลา เดวิส, ไจ คอร์ทนีย์, ไมเคิล รูกเกอร์, ฟลูลา บอร์ก, เดวิด แดสท์มัลแชน, แดเนียลา เมลชอร์, สตีฟ อาจี, เมย์ลิง อึง, ปีเตอร์ คาพัลดี้, อลิซ บราก้า, พีท เดวิดสัน, นาธาน ฟิลเลียน, ฌอน กันน์, สตอร์ม รี้ด, ไทกา ไวทีที, วาคีน โคซิโอ และ ฮวน ดิเอโก้ บ็อตโต้

มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021