หน้าแรก News เจมส์​ กันน์ บอกว่าซีรีส์ Peacemaker จะเผยว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

เจมส์​ กันน์ บอกว่าซีรีส์ Peacemaker จะเผยว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

*สปอยล์ The Suicide Squad*

ในตอนที่วอร์เนอร์ฯ​ ประกาศสร้างซีรีส์ Peacemaker หลายคนต่างคาดเดากันว่าตัวละครนี้คงไม่รอดในหนัง The Suicide Squad และซีรีส์จะไปเล่าเรื่องราวในอดีตแทน แต่กลายเป็นว่าฉากท้ายเครดิตของหนังเฉลยว่าพีซเมคเกอร์ยังไม่ตาย ซึ่งทำให้ซีรีส์สามารถเล่าเรื่องราวต่อจากนั้นได้

อย่างไรก็ดี ระหว่างให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ เจมส์ กันน์ ได้เปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะทั้งกลับไปเล่าเรื่องราวในอดีต และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

“ตลอดเรื่องราว คุณจะได้เรียนรู้ว่าพีซเมคเกอร์เป็นใครมาจากไหน มันมีโมเมนต์ในหนังที่บลัดสปอร์ตพูดถึงพ่อของเขาและบอกว่าพ่อของเขาเป็นยังไง พอตัดภาพไปที่หน้าของพีซเมคเกอร์ เขาผงกหัว นั่นคือจุดเริ่มต้นของทั้งซีรีส์ Peacemaker”

“เราจะได้เห็นพีซเมคเกอร์กับพ่อของเขา ซึ่งรับบทโดย โรเบิร์ต แพทริค ที่ๆ เขาจากมา เขาทำอะไรลงไป อะไรมีความหมายกับเขา และเขาจะไปที่ไหนหลังจากทั้งหมดนี่ เพราะเขาไม่ใช่คนต่ำช้า เขาแค่คนเลวคนหนึ่ง ในหนังเขาดูเหมือนเป็นคนที่ดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว แต่ผมคิดว่ามันมีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขา เราไม่มีโอกาสได้รู้จักเขาในแบบที่เราได้รู้จักตัวละครอื่นๆ ในหนัง และนั่นคือสิ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่า”

แล้วการที่เขาเกือบโดนฆ่าโดยบลัดสปอร์ตจะมีผลกระทบต่อซีรีส์ด้วยรึเปล่า?

“ไม่ใช่ว่าเป็นผลที่ตามมา เพราะพีซเมคเกอร์รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนนอก โมเมนต์ในบาร์ La Gatita Amable ตอนที่เขากำลังเต้น และพวกเขาเริ่มรู้สึกถึงกันและกันเป็นครั้งแรก นั่นเป็นความรู้สึกที่ไม่ปกติสำหรับเขา แล้วเมื่อถึงตอนเขาใช้อุดมการณ์เหนือความรู้สึกผูกพันธ์ อุดมการณ์แปลกๆ ของเขา เขาตัดสินใจโดยไม่ใช้อารมณ์ตัวเอง ซีรีส์จะเล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ซีรีส์จะมีทั้งหมด 8 ตอน มีกำหนดฉายมกราคมปีหน้าบน HBO Max