หน้าแรก News เจมส์ กันน์ บอกว่าดีซีจะโฟกัสไปที่ “DCU ใหม่” เพื่อดำเนินเรื่องราวไปข้างหน้า

เจมส์ กันน์ บอกว่าดีซีจะโฟกัสไปที่ “DCU ใหม่” เพื่อดำเนินเรื่องราวไปข้างหน้า

ปัจจุบันแฟนๆ ดีซีมีความต้องการแตกต่างกันไปมากมาย บ้างก็อยากให้มีการสานต่อของเก่าอย่างจักรวาลสไนเดอร์ บ้างก็อยากให้ปล่อยหนัง Suicide Squad ฉบับของ เดวิด เอเยอร์ บ้างก็อยากให้สร้างสิ่งใหม่เพื่อให้ดีซีเข้าสู่ยุคใหม่

แน่นอนว่าความเห็นเหล่านี้กำลังถูกรับฟังโดย เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซานฟราน ที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งซีอีโอของดีซีสตูดิโอเมื่อไม่นานมานี้ และจากความเห็นของกันน์ ดูเหมือนว่าดีซีกำลังเข้าสู่ยุคใหม่มากกว่าที่จะหวนกลับไปหาอดีตครับ

“ผมเปิดทวิตเตอร์และพบว่ามีทวีตจำนานมากพูดถึง #SaveLegendsofTomorrow และ #ReleaseTheAyerCut และการสนับสนุนจากแฟนๆ ในโครงการดีซีอื่นๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำร้องขอส่วนใหญ่นั้นมีศรัทธาแรงกล้าและให้ความเคารพอย่างมาก”

“ในฐานะซีอีโอคนใหม่ (และคนแรก) ของดีซีสตูดิโอ ปีเตอร์กับผมคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องรับทราบความเห็นเหล่านั้น และขอแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้ยินความต้องการมากมายของคุณสำหรับเส้นทางที่ดีซีจะก้าวไปข้างหน้า”

“แม้ว่าเราจะสื่อสารกับคุณบนทวิตเตอร์ได้น้อยลดเนื่องจากภาระงาน แต่เรากำลังรับฟังและเปิดรับทุกอย่างในขณะที่เรากำลังเริ่มต้นการเดินทางและจะทำต่อไปในหลายปีข้างหน้า แต่จุดโฟกัสแรกของเราอยู่ที่การดำเนินเรื่องราวไปข้างหน้า หาคำตอบให้กับ DCU ใหม่ และบอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเล่ามาในโครงภาพยนตร์ โทรทัศน์ และอนิเมชั่นหลายๆ เรื่อง”

“เราขอเชิญแฟนๆ ดีซีจากทั่วมัลติเวิร์สและทุกๆ คนเข้าสู่จักรวาลใหม่แห่งนี้ เราแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะเปิดเผยรายละเอียดให้มากกว่านี้”

ในรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า กันน์รับผิดชอบด้านความคิดสร้างสรรค์ของดีซีสตูดิโอ ในขณะที่ซานฟรานดูแลด้านธุรกิจ และคาดว่าเขามีสัญญาผูกผันอย่างน้อย 4 ปี