หน้าแรก News เจมส์ กันน์ ไม่รู้ว่า Bloodsport ยิง Superman คนไหนกันแน่

เจมส์ กันน์ ไม่รู้ว่า Bloodsport ยิง Superman คนไหนกันแน่

ในตัวอย่างใหม่ของหนัง The Suicide Squad ได้มีการเผยประวัติของ โรเบิร์ต ดูบัวส์ หรือบลัดสปอร์ต ตัวละครของ ไอดริส เอลบา ว่าติดคุกเพราะทำซูเปอร์แมนเข้าห้องไอซียูด้วยกระสุนคริปโตไนท์

ล่าสุดระหว่างที่ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ กำลังแกะตัวอย่างให้กับ IGN เขาได้เปิดเผยว่าเขาเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าซูเปอร์แมนที่บลัดสปอร์ตยิงนั้นเป็นฉบับของ เฮนรี่ คาวิลล์ หรือใครกันแน่

”บลัดสปอร์ตติดคุกเพราะทำให้ซูเปอร์แมนเข้าไอซียูด้วยกระสุนคริปโตไนท์ ใช่ครับ The Suicide Squad เป็นส่วนหนึ่งของ DCEU แต่ผมไม่รู้ว่าเป็นซูเปอร์แมนคนไหนเพราะผมไม่ใช่คนคัดเลือกซูเปอร์แมนคนต่อไป เขาอาจจะเป็นเฮนรี่ก็ได้ หรืออาจจะเป็นคนอื่นก็ได้ มันเป็นสิ่งที่คนอื่นตัดสินใจ ไม่ใช่ผม”

ในคอมมิค ดูบัวส์มีอาการทางจิตหลังจากที่พี่ชายของเขากลับมาจากการไปรบที่เวียดนามจนบาดเจ็บสาหัส สุดท้าย เล็กซ์ ลูเธอร์ ได้ปั่นหัวดูบัวส์ให้เชื่อว่าซูเปอร์แมนเป็นศัตรูของเขา ดูบัวส์เลยออกไปเผชิญหน้ากับซูเปอร์แมนด้วยกระสุนคริปโตไนท์ในปืน และนำไปสู่การจับกุมเขาในที่สุด

หนังจะบอกเล่าเรื่องราวของก๊วนเดนตายหรือ Task Force X ทีมใหม่ ที่จะต้องเข้าไปทำภารกิจบนเกาะแถบอเมริกาใต้ เพื่อบุกทำลายคุกนาซีและห้องทดลองที่ซึ่งคุมขังนักโทษทางการเมืองและจับพวกเขาไปทดลองบางอย่าง

มีกำหนดฉายในไทย 5 สิงหาคมนี้