หน้าแรก News เซธ โรเกน ขอไม่ร่วมงานกับ เจมส์ ฟรานโก อีก เพราะข่าวล่วงละเมิดทางเพศ

เซธ โรเกน ขอไม่ร่วมงานกับ เจมส์ ฟรานโก อีก เพราะข่าวล่วงละเมิดทางเพศ

ล่าสุด เซธ โรเกน ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนที่ร่วมงานกันมานานอย่าง เจมส์ ฟรานโก ว่าจะไม่กลับไปทำงานด้วยกันอีกแล้ว หลังจากที่ฟรานโกมีข่าวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดหลายครั้งหลายครา ซึ่งน่าจะเป็นสิ่งที่แฟนๆ สังเกตได้จากการที่ทั้งคู่ไม่มีผลงานร่วมกันอีกนับตั้งแต่หนัง Zeroville ในปี 2019

“ผมย้อนไปดูตอนที่ผมสัมภาษณ์ในปี 2018 ว่าผมจะยังทำงานกับเจมส์ต่อ แต่ความจริงก็คือไม่ใช่แบบนั้น ผมไม่มีแผนที่จะทำแบบนั้นในตอนนี้” โรเกนให้สัมภาษณ์กับ The Sunday Times

“ผมไม่รู้ว่าระหว่างสัมภาษณ์ตอนนี้ผมสามารถนิยามความสัมพันธ์ของเราได้รึเปล่า ผมบอกได้แค่ว่า มันมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างในความสัมพันธ์ของเรา”

ข่าวฉาวของฟรานโกเริ่มผุดขึ้นครั้งแรกในปี 2014 เมื่อมีเด็กอายุ 17 คนหนึ่งกล่าวหาว่า ฟรานโกได้ส่งข้อความนัดพบเธอในโรงแรม และกลายเป็นข่าวใหญ่อีกครั้งในปี 2018 ที่มีหญิงสาวสองรายจากสถาบันการแสดงของเขา กล่าวหาว่าเขาบังคับให้แสดงฉากโป๊ต่อหน้ากล้อง

“ที่ผมพูดได้ตอนนี้ก็คือผมรังเกียจการละเมิดและการก่อกวน และผมจะไม่ปกปิดการกระทำของใครก็ตามที่ทำมัน หรือจงใจให้มีใครตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาอยู่ใกล้คนแบบนั้น”