หน้าแรก News ลือ No Time To Die ถ่ายฉากจบไว้สามแบบ เพื่อป้องกันเนื้อหาลับสุดยอดรั่วไหล

ลือ No Time To Die ถ่ายฉากจบไว้สามแบบ เพื่อป้องกันเนื้อหาลับสุดยอดรั่วไหล

ในยุคที่เทคโนโลยีไปไกลเกินกว่าจะเก็บความลับได้ง่ายๆ การถ่ายทำหนัง Bond 25 หรือ No Time To Die เหมือนจะงัดไม้หนักมาใช้เก็บความลับของหนังที่อาจหลุดออกมาได้ เพราะล่าสุดมีข่าวลือว่าผู้กำกับ แครี่ โจจิ ฟูกุนางะ ได้ถ่ายตอนจบไว้ถึงสามแบบเลยทีเดียวครับ

The Mirror รายงานว่าผู้กำกับตั้งใจถ่ายฉากจบหลอกๆ ไว้สองแบบเพื่อป้องกันเนื้อหาไคลแม็กซ์หลุดออกมา แม้แต่ดารานำอย่าง แดเนียล เคร็ก เองก็ยังไม่รู้ว่าฉากไหนคือตอนจบจริง โดยมีฉากหนึ่งที่เพิ่งถ่ายทำในสัปดาห์ก่อน เป็นฉากมีผู้คนอยู่ท่ามกลางแก๊ซบนฟลอร์เต้นระบำ ส่วนอีกแหล่งข่าวก็บอกว่าบอนด์จะถูกฆ่าและถูกแทนที่โดยผู้หญิง

รายงานหน้านี้บอกว่า หนังภาคนี้โค๊ดเนม 007 จะถูกส่งต่อไปให้กับตัวละครของ ลาชานา ลินช์ (Captain Marvel) หลังจากตัวละครของเคร็กตัดสินใจเกษียณออกจาก MI6 เพื่อไปใช้ชีวิตที่เงียบสงบในจาไมก้า แต่ชีวิตที่หวังต้องจบลงเมื่อ เฟลิกซ์ ไลเทอร์ เพื่อนเก่าจากซีไอเอปรากฏตัวขึ้น บอนด์ต้องช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ขณะเดียวกันก็ต้องไล่ล่าวายร้ายลึกลับที่มีเทคโนโลยีอาวุธอันน่ากลัวไปด้วย

แครี่ โจจิ ฟูกุนางะ จากซีรีส์ True Detective รับหน้าที่กำกับหนังจากบทของ ฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ (Fleabag, Killing Eve) ที่เขียนร่วมกับ สก็อต ซี. เบิร์น (Contagion) มีกำหนดฉายเมษายน 2020