หน้าแรก News No Time To Die อาจต้องได้ถ่ายซ่อม เพราะมือถือในหนังตกรุ่น

No Time To Die อาจต้องได้ถ่ายซ่อม เพราะมือถือในหนังตกรุ่น

The Sun รายงานว่าการแพร่ระบาดของไวรัส 19 ที่ทำให้หนังบอนด์ภาคล่าสุดอย่าง No Time To Die เลื่อนฉายออกไปหลายครั้ง ได้ก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับข้อตกลงด้านการตลาด เนื่องจากบริษัทแห่งหนึ่งที่จ่ายเงินสนับสนุนเป็นทุนสร้างกังวลว่าสินค้าของพวกเขาที่ปรากฎในหนังอาจตกรุ่นไปแล้วในวันที่ได้ฉาย

“สินค้าบางตัวยังเป็นรุ่นใหม่ในวันที่เริ่มถ่าย แต่เมื่อถึงเวลาที่หนังออกฉาย แดเนียล เคร็ก และนักแสดงคนอื่นๆ อาจถือบางอย่างที่ตกรุ่นไปแล้ว ซึ่งนี่ไม่ใช่จุดประสงค์ของการทำข้อตกลง” แหล่งข่าวกล่าว

สินค้าที่พูดถึงก็คือโทรศัพท์โนเกียของ HMD Global ที่ก่อนหน้านี้มีประกาศว่ามือถือรุ่นใหม่อย่าง Nokia 8.3 5G (วางขายเมื่อปีที่แล้ว) จะปรากฎในหนัง ด้วยเหตุนี้หนังอาจจะต้องได้ถ่ายซ่อมเพื่อใส่มือถือรุ่นใหม่เข้าไปแทนที่

”บริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ต่างๆ ต้องการให้นักแสดงถือสินค้าตัวใหม่ที่กำลังมาแรงเพื่อช่วยประชาสัมพันธ์และเสนอขายให้กับแฟนๆ นี่หมายความว่าบางฉากจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างรอบคอบเพื่อให้สินค้าดูไม่ตกรุ่น”

No Time to Die ถูกเลื่อนฉายมาหลังครั้งมาก เดิมทีมีกำหนดฉายเมษายน 2020 ก่อนจะถูกเลื่อนเป็นเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกันเนื่องจากไวรัสเนื่องจากโรงภาพยนตร์ทั่วโลกปิดตัวลง แต่สุดท้ายหนังก็ถูกเลื่อนอีกสองครั้ง เป็นเดือนเมษายน 2021 และอีกครั้งเป็นเดือนตุลาคม 2021