หน้าแรก News เจค จิลเลนฮาล จะเป็นจอมลวงโลก ในซีรีส์ที่ดัดแปลงจากบทความของ New Yorker

เจค จิลเลนฮาล จะเป็นจอมลวงโลก ในซีรีส์ที่ดัดแปลงจากบทความของ New Yorker

เดดไลน์รายงานว่า เจค จิลเลนฮาล จะรับบทนำในซีรีส์ที่ดัดแปลงจากบทความ A Suspense Novelist’s Trail of Deceptions ของเอียน ปาร์คเกอร์ ในนิตยสารเดอะ นิว ยอร์กเกอร์ โดยได้ยานิซา บราโว (Zola) กำกับตอนแรกและเขียนบทร่วมกับไบรอัน ซาเวลสัน (In Our Nature)

บทความตีพิมพ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019 บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ซับซ้อนของอดีตนักเขียนหนังสือ แดน มัลลอรี ที่มีผลงานขึ้นชื่ออย่าง The Woman in the Window ภายใต้นามปากกาว่า เอ. เจ. ฟินน์ ซึ่งเคยติดหนังสือขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทมส์ด้วย

ในบทความบอกว่ามัลลอรีเป็นโรคอารมณ์สองขั้วชนิดที่ 2 ซึ่งมันทำให้เขามักสร้างเรื่องหลอกลวงเกี่ยวกับชีวิตของเขาขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการโกหกว่าเขาจบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด เป็นโรคเนื้องอกในสมอง โกหกว่าแม่ของเขาจากไปเพราะโรคมะเร็งและเสียพี่ชายไปเขาฆ่าตัวตายทั้งๆ ที่ทั้งคู่มีชีวิตอยู่

“มันอาจเริ่มจากเพราะสุนัขของฉันกินการบ้านแต่กลายเป็นแม่ของฉันตายเพราะโรคมะเร็ง พี่ชายของฉันฆ่าตัวตาย และฉันเรียนจบปริญญาเอกสองใบ” บราโวกล่าว “ตัวเอกของเราเป็นคนผิวขาว เป็นผู้ชาย และเป็นนักพยาธิวิทยา เขาเติมเต็มความว่างเปล่าในตัวเขาด้วยการหลอกลวงผู้คน เขาเป็นจอมลวงโลก”

ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉาย