หน้าแรก News หนัง Green Hornet and Kato ของยูนิเวอร์แซล ได้ผู้กำกับจาก Invisible Man

หนัง Green Hornet and Kato ของยูนิเวอร์แซล ได้ผู้กำกับจาก Invisible Man

หลังจากปลุกปั้นมานาน ล่าสุดเดดไลน์รายงานว่าหนัง Green Hornet and Kato ของยูนิเวอร์แซลได้ผู้กำกับแล้วครับ นั่นคือ ลีห์ แวนเนลล์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำหนังสยองขวัญอย่าง Invisible Man และ Insidious: The Last Key

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้บริหารของยูนิเวอร์แซลได้นัดพบผู้กับกำหลายคนเพื่อหนังเรื่องนี้ แต่หลังจากที่มีชื่อของแวนเนลล์โผล่เข้ามา ยูนิเวอร์แซลก็อยากได้ตัวเขากลับมาโดยทันที เนื่องจากเขาเคยทำหนัง Invisible Man ที่ได้การตอบรับดีมากๆ ทั้งในแง่คำวิจารณ์และรายได้ให้กับค่าย

Green Hornet เป็นหนึ่งในละครวิทยุแนวผจญภัยที่ได้รับความนิยมที่สุดในยุคหนึ่ง ก่อนที่จะถูกดัดแปลงกลายเป็นหนังในยุค 40 และซีรีส์ในปี 1966 ที่ซึ่งทำให้ บรูซ ลี (รับบท คาโต้) กลายเป็นที่รู้จักในอเมริกา

ตามเรื่องราวคลาสสิคจะบอกเล่าเรื่องราวของ บริตต์ รีด เจ้าของสำนักพิมพ์ The Daily Sentinel ที่รู้จักแหล่งข่าวมากมาย, มีอาวุธแจ๋งๆ และซูเปอร์คาร์ ผู้ซึ่งร่วมมือกับ คาโต้ ผู้ช่วยที่ไว้วางใจได้ของเขาเพื่อออกต่อสู้กับเหล่าอาชญากรในนาม The Green Hornet ศาลเตี้ยที่เป็นที่ต้องการตัวของตำรวจและเป็นที่หวาดกลัวของโลกใต้ดิน

ครั้งล่าสุด Green Hornet เคยถูกดัดแปลงเป็นหนังโดยโซนี่ รับบทนำโดย เซธ โรเกน และ เจย์ โชว์ ซึ่งออกแนวแอ็คชั่นปนตลก แต่แหล่งข่าวบอกว่าฉบับของแวนเนลล์จะมีความเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่จริงจังอันเป็นจุดแข็งของเขาครับ

หนังยังไม่มีกำหนดฉาย