วาไรตี้รายงานว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน และลอว์รา เดิร์น จะรับบทนำใน The Son หนังเรื่องใหม่ของ ฟลอริยอง เซลแลร์ ผู้กำกับและมือเขียนบท The Father ที่เพิ่งมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 สาขา หนึ่งในนั้นคือภาพยนตร์ยอดเยี่ยม
หนังดัดแปลงมาจากละครเวทีของเซลเลอร์ และคริสโตเฟอร์ แฮมป์ตัน ว่าด้วยเรื่องราวของ ปีเตอร์ (แจ็คแมน) ที่ใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาคนใหม่ เอ็มม่า และมีลูกเล็กๆ ด้วยกัน แต่ชีวิตของเขากลับตาลปัตรเมื่อภรรยาเก่าของเขา เคท (เดิร์น) ได้พา นิโลลัส ลูกชายคนโตของพวกเขามาหา
นิโคลัสเป็นเด็กมีปัญหา ห่างเหิน ขี้โกรธ และโดดเรียนมาหลายเดือน ทั้งเขาและแม่เลยต้องการความช่วยเหลือจากปีเตอร์ และนิโคลัสเองก็อยากย้ายมาอยู่กับพ่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง
ปีเตอร์เลยพยายามที่จะเป็นพ่อที่ดีและหาวิธีช่วยเหลือลูกชายด้วยความใกล้ชิดและสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในครอบครัวเพื่อแก้ปัญหาที่นิโคลัสกำลังเผชิญอยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ แต่อาการที่รุนแรงของนิโคลัสกลับทำให้ครอบครัวตกอยู่ในอันตราย พวกเขาจึงต้องทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อรักษาสายสัมพันธ์ที่ยึดเหนี่ยวพวกเขาไว้ด้วยกัน
หนังยังไม่มีกำหนดฉาย