หน้าแรก News “มันรู้สึกสบายอกสบายใจมากกว่า” มิลลี อัลค็อก พูดถึงฉากนั้นระหว่างเธอกับ แมตต์ สมิธ ใน House of the Dragon

“มันรู้สึกสบายอกสบายใจมากกว่า” มิลลี อัลค็อก พูดถึงฉากนั้นระหว่างเธอกับ แมตต์ สมิธ ใน House of the Dragon

“ไม่ค่ะ มันประหลาดดีที่ว่า แมตต์ สมิธ กับฉันเป็นเหมือนเพื่อนกัน มันเลยรู้สึกสบายอกสบายใจเสียมากกว่า”

มิลลี อัลค็อก บอกว่าการถ่ายทำฉาก “นั้น” ในตอนที่ 4 ของซีรีส์ House of the Dragon ไม่ได้มีความรู้สึกอึดอัดใจแต่อย่างใด เพราะมันถูกเตรียมพร้อมมาอย่างดีผ่านการซักซ้อมและทีมงานที่มีฝีมือ

**เปิดเผยเนื้อหาของ House of the Dragon ตอนที่สี่**

“เรามีผู้ประสานงานฉากล่อแหลม เราทำงานร่วมกับเธอผ่านกระบวนการซักซ้อมและจัดวางตำแหน่งก่อนหน้ามาเดือนหนึ่ง”

และที่น่าสนใจก็คือทั้งอัลค็อกและสมิธต่างเห็นซ่องโสเภณีนั้นเป็นครั้งแรก เหมือนกับที่ผู้ชมเห็นมันผ่านสายตาของพวกเขาในซีรีส์

“แคลร์ คิลเนอร์ ผู้กำกับของเรา เธอทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่เห็นซ่องโสเภณีจนกว่าเราจะเข้าฉากถ่ายทำ นั่นเป็นครั้งแรกที่เราเดินผ่านซ่องนั่น เขาพาเธอเข้าไปในห้องต่างๆ ที่เต็มไปด้วยร่างเปลือยเปล่าเหล่านั้น มันน่าตกใจมากนะ มันแบบ ‘อะไรมันจะแปลกและเหลวไหลได้ขนาดนี้เนี่ย'”

“มีนักแสดงประกอบฉากที่เราเพิ่งเจอหน้ากัน พวกเขาทำท่า 69 ติดกันนาน 12 ชั่วโมง เลวร้ายสุดๆ เรารู้สึกว่าตัวเองแต่งตัวกันมากเกินไปด้วยซ้ำ เพราะทุกคนที่เหลือโป๊กันหมดเลย”

เมื่อพูดถึงเนื้อหาในซีรีส์ แม้การร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องในตระกูลทาร์แกเรียนจะไม่ใช่เรื่องผิดแผก แต่แน่นอนว่าไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีนักถ้าเรเนียร่ามีความสัมพันธ์กับใครก็ตามที่พ่อของเธอไม่ยินยอม โดยเฉพาะ เดมอน ทาร์แกเรียน ที่ชื่อเสียงเรียงนามไม่ค่อยจะดีนัก

“ฉันคิดว่ามันซับซ้อน เดมอนทำดีกับเธอนะ แต่เขาจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอหรือไม่นั้น เวลาจะเป็นตัวบอกเอง” อัลค็อกกล่าวต่อ “เรเนียร่าอยู่ในวัยที่เธอไม่สามารถแยกแยะความต่างระหว่างความรัก รักโรแมนติก และกามตัณหาได้ เพราะเธอไม่ได้มีชีวิตอยู่มานานพอที่จะผ่านประสบการณ์เหล่านั้นมา”

“ฉันคิดว่าเธอเข้าใจดีว่าเธอมีความรู้สึกบางอย่างกับเขา(เดมอน) แต่เธอไม่แน่ใจนักว่ามันจะไปไกลถึงไหน และจะทำยังไงกับมัน”

แต่เรเนียร่ากับเดมอนไม่ได้ไปถึงฝั่งฝันขนาดนั้น นั่นทำให้เธอต้องไปเสียความบริสุทธิ์ให้กับ เซอร์ คริสตัล โคล ผู้พิทักษ์ของเธอ

“ฉันต่อสู้กับมัน(ความรู้สึกที่มีต่อคริสตัน)อยู่ตลอดเวลา ฉันคิดว่าเธอต้องการถูกมองเห็น และท้ายที่สุดแล้ว เดมอนและ คริสตัน โคล กลายเป็นเพียงสองคนเท่านั้นที่มองเห็นเธอจริงๆ ทั้งคู่มองเห็นเธอด้วยเหตุผลที่ต่างกัน เดมอนถือไพ่เหนือกว่าเธอ แต่เรเนียร่าถือไพ่เหนือกว่าโคล และนั่นทำให้เธอเปลี่ยนไปเล็กน้อย”

“ฉันคิดว่าเธอชอบเขาจริงๆ แต่ฉันไม่คิดว่าเธอจะเลือกเขามากกว่าเดมอน ในท้ายที่สุดน่ะนะ”

ดูซีรีส์ได้ทาง HBO GO