หน้าแรก News ผู้สร้าง House of the Dragon งง เดม่อน ทาร์แกเรียน กลายเป็น “แฟนหนุ่มของชาวเน็ต”​ ได้ยังไง

ผู้สร้าง House of the Dragon งง เดม่อน ทาร์แกเรียน กลายเป็น “แฟนหนุ่มของชาวเน็ต”​ ได้ยังไง

House of the Dragon นับเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ในหลายๆ ด้าน หนึ่งในนั้นคือการสร้างชื่อให้กับ แมตต์ สมิธ ผู้รับบท เดม่อน ทาร์แกเรียน ตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ แม้ว่านิสัยใจคอของเขาในเรื่องจะไม่ใช่คนที่ดีนักก็ตาม

เรื่องนี้สร้างความสงสัยให้กับมือเขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง ซาร่า เฮส และผู้กำกับ แคลร์ คิลเนอร์ ที่ต่างฉงนว่าเดม่อนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตขนาดนั้นได้ยังไง

“ฉันเห็นด้วยกับคุณนะ เขากลายเป็นแฟนหนุ่มของชาวเน็ตในแบบที่ฉันงงมาก” เฮสกล่าว “ไม่ใช่ว่าแมตต์ไม่มีเสน่ห์และยอดเยี่ยมนะ เขาสุดยอดมากในบทนั้น แต่เดม่อนเขา… ฉันไม่อยากได้เขามาเป็นแฟนหรอก! ฉันงงมากที่พวกเขาแบบ ‘งื้อ แดดดี้!’ ฉันนี่แบบ ‘เอาจริงดิ?’ ได้ไง เขาไม่ใช่คู่ครอง พ่อ หรือ น้องชายที่ดีกับใครเลยไม่ใช่เหรอ? เขาไม่ใช่ พอล รัดด์ นะ คุณคิดว่าไงแคลร์?”

สำหรับแคลร์ เธอเห็นด้วยที่เดม่อนไม่ใช่คนดีนัก ไม่ว่าสำหรับใครก็ตาม

“ฉันชอบที่คนดูอินกับตัวละครเหล่านี้มากๆ ฉันคิดว่านั่นเป็นส่วนที่สนุก นาทีแรกคุณอาจชอบใครสักคน นาทีต่อไปคุณอาจไปชอบคนอื่นแล้ว แต่ฉันไม่แปลกใจเลยนะ แมตต์เขาเป็นนักเสี่ยงโชคในการแสดงของเขา เขาชอบยิ้มเล็กๆ แบบนั้น คุณก็รู้ มันช่วยไม่ได้นี่! เขามีเสน่ห์ คนดูชอบคนแบดๆ แต่ฉันไม่คิดว่าเขาเป็นพ่อหรือน้องชายที่ดีนัก”

ซีรีส์รับชมได้บน HBO GO