หน้าแรก News จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน ชมตอนแรกของซีรีส์ House of the Dragon แล้ว และคิดว่าแฟนๆ จะไม่ผิดหวัง

จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน ชมตอนแรกของซีรีส์ House of the Dragon แล้ว และคิดว่าแฟนๆ จะไม่ผิดหวัง

แม้ว่าปัจจุบัน จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน ผู้ให้กำเนิด Game of Thrones จะกำลังยุ่งอยู่กับนิยายเรื่องต่อไปของเขา แต่ดูเหมือนว่าเขายังมีเวลาว่างพอจะดูซีรีส์ House of the Dragon ที่มีกำหนดฉายบน HBO ในปี 2022 ที่จะถึงนี้ครับ

เพราะเขาได้โพสต์ลงในบล็อก Martin ว่าเขาได้ดูตอนแรกของซีรีส์ฉบับตัดต่อแบบหยาบๆ แล้ว พร้อมกับบอกว่ามันทั้งทรงพลัง มืดมน และถึงเลือดถึงเนื้อ และแฟนๆ จะต้องไม่ผิดหวังกับมันอย่างแน่นอน

“ผมได้ดูฉบับตัดต่อแบบหยาบๆ ของตอนแรกแล้ว และผมรักมัน มันมืดมน ทรงพลัง และถึงเลือดถึงเนื้อ ในแบบที่ผมชอบความแฟนตาซียิ่งใหญ่ของผม”

“ไรอันและมิเกลทำงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และทีมนักแสดง ซึ่งเช่นเดียวกับ Game of Thrones ผู้ชมส่วนใหญ่อาจจะเคยได้ยินชื่อพวกเขาแค่ไม่กี่คน แต่ผมคิดว่าคุณจะตกหลุมรักพวกเขา (เพียงเพื่อให้หัวใจของคุณสลายในตอนหลัง เมื่อ… ไม่สิ เดี๋ยวมันก็จะเล่าเองแหละ) ผมคิดว่าทาร์แกเรียนอยู่ในมือของคนที่ถูกต้องแล้ว ผมไม่คิดว่าคุณจะผิดหวัง”

House of the Dragon เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจาก Fire & Blood ของจอร์จ อาร์. อาร์. มาร์ติน ว่าด้วยเรื่องราวของตระกูลทาร์แกเรียน เมื่อ 200 ปีก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ในซีรีส์ Game of Thrones