หน้าแรก News เฮนรี่ โกลดิ้ง เตรียมรับบทนำหนังเดี่ยว Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe

เฮนรี่ โกลดิ้ง เตรียมรับบทนำหนังเดี่ยว Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe

ล่าสุดวาไรตี้รายงานว่า เฮนรี่ โกลดิ้ง นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจาก Crazy Rice Asians อยู่ในระหว่างการเจรจาในการเข้ามารับบทนำใน Snake Eyes หนังเดี่ยวของนินจาใบ้ซึ่งเป็นภาคแยกของ G.I. Joe ที่พาราเมาท์วางแผนไว้ให้เป็นหนังจุดตั้งต้นการยกเครื่องใหม่ของแฟรนไชส์

Snake Eyes มีรากฐานมาจากของเล่นชื่อดังของแฮสโบร ตามประวัติแล้วเป็นนินจาหน่วยคอมมานโดที่แต่งกายเป็นสีดำทั้งตัว เขาไม่เคยเปิดเผยหน้าตาและไม่เคยปริปากพูด เป็นหนึ่งในคนที่ฝีมือดีที่สุดในหน่วยต่อต้านก่อการร้าย นอกจากนี้เขายังมีความสัมพันธ์พิเศษกับ สการ์เลตต์ สมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของทีม บางครั้งเขามักออกไปทำภารกิจเดี่ยวกับ ทิมเบอร์ หมาป่าคู่ใจ และมีศัตรูตัวฉกาจเป็น สตอร์มชาโดว์ นินจาพี่น้องทางสายเลือด

แหล่งข่าวบอกว่าค่ายพาราเมาท์กับแฮสโบรกำลังพยายามหาลู่ทางใหม่ให้กับแฟรนไชส์ ซึ่งมีห้องนักเขียนสำหรับไว้โยนไอเดียใหม่ๆ โดยเฉพาะเช่นเดียวกับจักรวาลหนังเรื่องอื่นๆ โดยแผนการยกเครื่องใหม่นี้พวกเขาได้เริ่มทำไปแล้วกับอกแฟรนไชส์ในมืออย่าง Transformers ซึ่งเริ่มต้นด้วยหนังเดี่ยว Bumblebee

หนังกำกับโดย โรเบิร์ต ชเวนเก้ จาก The Captain จากบทของ อีวาน สปิลิโอทอปูลอส มือเขียนบท Beauty and the Beast กับ The Huntsman: Winter’s War มีกำหนดฉายในสหรัฐ 16 ตุลาคม 2020