หน้าแรก News เฮนรี คาวิลล์ อาจรับบทนำซีรีส์หรือหนังจากเกม Mass Effect

เฮนรี คาวิลล์ อาจรับบทนำซีรีส์หรือหนังจากเกม Mass Effect

นอกจากที่ เฮนรี คาวิลล์ จะได้รับบทนำในซีรีส์จากเกมชื่อดังอย่าง The Witcher แล้ว ดูเหมือนว่าเขาอาจได้เล่นหนังหรือซีรีส์ที่สร้างจากเกมยอดนิยมอีกเกมอย่าง Mass Effect ครับ

เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้คาวิลล์ได้โพสภาพบนอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่เขากำลังองค์ทรงเครื่องเพื่อถ่ายทำซีรีส์ The Witcher ซีซั่น 2 ของ Netflix พร้อมกับถือบทบางอย่างที่เขาบอกว่ามันคือ “โครงการลับ” แต่ภาพเบลอมากจนไม่สามารถระบุข้อความบนกระดาษได้ (ชมภาพด้านล่าง)

แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตก็หาวิธีจนสามารถแกะคีย์เวิร์ดได้เป็นคำว่า “Cerberus”, “Reaper”, “Geth” และ “Tali’Zorah” ซึ่งแฟนเกมบางส่วนก็คงคุ้นเคยกับคำเหล่านี้ดี เพราะเป็นชื่อตัวละครจาก Mass Effect เกมแอ็คชั่น RPG อันโด่งดังของทีมพัฒนา BioWare

และเมื่อขุดค้นลงไปอีก มีความเป็นไปได้ว่าข้อความที่เราเห็นในภาพ อาจเป็นข้อความที่คัดลอกมาจากใน Wikipedia ดังใจความด้านล่าง

“Following the events on Tuchanka and a failed coup by Cerberus to take over the Citadel, the quarians offer their support to the Alliance if Shepard helps them reclaim their homeworld, Rannoch, from the geth. Assisted by a quarian, either Tali’Zorah or Admiral Daro’Xen, Shepard boards a geth dreadnought and rescues a captive geth unit, either Legion or a facsimile occupied by a geth virtual intelligence (VI), then disables the Reaper control signal over the geth.”

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศว่าค่ายไหนจะมีการสร้าง Mass Effect เป็นหนังหรือซีรีส์ แต่ด้วยความไม่ระวังตัวของคาวิลล์กับความฉลาดแกมโกงของชาวเน็ต ก็อาจเป็นสัญญาณว่ากำลังมีพัฒนาโครงการนี้ขึ้นมาจริงๆ