หน้าแรก News “ผมหายใจและใช้ชีวิตในจักรวาลนี้ทุกวัน” เฮนรี่ คาวิลล์ พูดถึงการเตรียมตัวรับบทในซีรี่ส์ The Witcher

“ผมหายใจและใช้ชีวิตในจักรวาลนี้ทุกวัน” เฮนรี่ คาวิลล์ พูดถึงการเตรียมตัวรับบทในซีรี่ส์ The Witcher

นอกจากการเป็นบุรุษเหล็กใน Man of Steel และสายลับใน Mission: Impossible – Fallout แล้ว เฮนรี่ คาวิลล์ ยังได้รับบทเป็นนักล่าอสูรในซีรี่ส์ The Witcher ของเน็ตฟลิกซ์ด้วยครับ และดูเหมือนว่าเขาจะอินกับบทบาทนี้ยิ่งกว่าบทไหนๆ ที่เขาเคยได้มาเสียด้วย

เนื่องจากระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Première ของฝรั่งเศส คาวิลล์ได้เปิดเผยว่าเขาแทบไม่ต้องเตรียมตัวเพื่อรับบทเป็น เกรัลท์ เลย เพราะเขาเป็นตัวละครนี้มาตั้งนานแล้ว

“ผมไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวสำหรับบทนี้เลยด้วยซ้ำ เพราะผมหายใจและใช้ชีวิตอยู่ในจักรวาลนี้ทุกวันอยู่แล้ว ผมมีโอกาสมากมากที่จะได้คิดถึงตัวละครนี้ในตอนที่ผมกำลังเล่นเกม การเตรียมตัวของผมจบลงก่อนที่จะเริ่มคัดเลือกนักแสดงเสียอีก”

คาวิลล์ยังพูดถึงเครื่องแต่งกาย ทั้งชุดเกราะและวิกผมที่เขาต้องใส่ด้วยว่า “ตอนแรกผมต้องชินกับมันซะก่อน เพราะมันค่อนข้างน่าอึดอัด แต่พอเวลาผ่านไปผมก็ลืมมันไปเลย”

The Witcher เป็นเรื่องราวมหากาพย์แห่งโชคชะตาและครอบครัว เกรัลท์แห่งริเวีย นักล่าสัตว์ประหลาดผู้โดดเดียวที่ดิ้นรนเพื่อตามหาที่ของเขาในโลกที่ผู้คนชั่วร้ายยิ่งกว่าอสูรกาย แต่เมื่อโชคชะตาทำให้เขาพบกับแม่มดผู้มีอำนาจและเจ้าหญิงสาวที่มีความลับแสนอันตราย ทั้งสามจึงต้องเรียนรู้ที่จะออกเดินทางในโลกที่ไม่อาจคาดเดานี้ด้วยกัน

มีกำหนดฉายบน Netflix เร็วๆ นี้