หน้าแรก News “คราของผมที่จะได้สวมผ้าคลุมมันผ่านไปแล้ว” เฮนรี คาวิลล์ ยืนยันการออกจากบท Superman

“คราของผมที่จะได้สวมผ้าคลุมมันผ่านไปแล้ว” เฮนรี คาวิลล์ ยืนยันการออกจากบท Superman

หลังจากที่ เจมส์ กันน์ ประธานร่วมดีซีสตูดิโอเปิดเผยว่าเขากำลังเขียนบทหนัง Superman เรื่องใหม่ที่เน้นไปที่เรื่องราววัยหนุ่มของซูเปอร์แมนและไม่ได้ เฮนรี คาวิลล์ กลับมารับบทเดิม ล่าสุดคาวิลล์ก็ได้ออกมายืนยันถึงข่าวนี้เช่นกัน

คาวิลล์บอกว่าเขาจะไม่ได้กลับมาเป็นซูเปอร์แมนอีก แม้ว่าวอร์เนอร์น จะเคยประกาศถึงการกลับมาของเขา ซึ่งเกิดขึ้นเพราะ ดเวย์น จอห์นสัน ผลักดันอย่างมากให้มันเกิดขึ้นให้ได้

“ผมเพิ่งพบปะพูดคุยกับ เจมส์ กันน์ และ ปีเตอร์ ซาฟราน มาครับ และมันเป็นข่าวร้าย ผมจะไม่ได้กลับมาเป็นซูเปอร์แมน หลังจากสตูดิโอบอกให้ผมกลับมาในเดือนตุลาคม นั่นมันก่อนหน้าที่พวกเขาจะถูกจ้างเข้ามา ข่าวนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่สุด แต่นั่นคือชีวิต การเปลี่ยนผู้อารักขาคือสิ่งที่เกิดขึ้น ผมเคารพสิ่งนั้น เจมส์และปีเตอร์ (ซาฟราน) มีจักรวาลที่ต้องสร้าง ผมขอให้พวกเขาและทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจักรวาลใหม่โชคดีและมีความสุข”

นอกจากนี้เฮนรี่ยังขอให้ทุกคนโปรดจำไว้ว่าสิ่งที่ซูเปอร์แมนยืดหยัดจะยังไม่หายไปไหน

“สำหรับคนที่ยืนเคียงข้างผมมาหลายปี เราสามารถโศกเศร้าได้ แต่จากนั้นเราต้องจำได้ว่า ซูเปอร์แมนยังอยู่แถวๆ นี้ ทุกสิ่งที่เขายืนหยัดยังคงมีอยู่ และแบบอย่างที่เขาทำไว้ให้เรายังอยู่ตรงนั้น คราของผมที่จะได้สวมผ้าคลุมมันผ่านไปแล้ว แต่สิ่งที่ซูเปอร์แมนยืนหยัดจะไม่มีวันเป็นเช่นนั้น”

อย่างไรก็ดี กันน์บอกว่าเขายังคงจะพูดคุยกับคาวิลล์เพื่อมองหาโอกาสที่พวกเขาจะได้ทำงานร่วมกันในอนาคต

“เราเพิ่งมีการประชุมที่ยอดเยี่ยมกับเฮนรี และเราเป็นแฟนตัวยงของเขา เราได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำงานร่วมกันในอนาคตแล้ว”