หน้าแรก News “ไม่มีใครอยากเห็นผมในชุดรัดรูปตอนอายุ 50 หรอก”​ เจเรมี เรนเนอร์​ เกือบปฏิเสธบท Hawkeye เพราะสัญญาที่ต้องเล่นหนังหลายเรื่อง

“ไม่มีใครอยากเห็นผมในชุดรัดรูปตอนอายุ 50 หรอก”​ เจเรมี เรนเนอร์​ เกือบปฏิเสธบท Hawkeye เพราะสัญญาที่ต้องเล่นหนังหลายเรื่อง

ขณะให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair เจเรมี เรนเนอร์ ได้เปิดเผยว่า ระหว่างการเจรจากับประธานมาร์เวลสตูดิโอ เควิน ไฟกี เขาเกือบจะปฏิเสธบท คลินท์ บาร์ตัน หรือฮอว์คอาย เนื่องจากสัญญาที่ผูกพันให้ต้องเล่นหนังหลายเรื่อง

“ตอนนั้นหนังไอร์ออนแมนฉายแล้ว ผมบอกไปว่า ‘ฟังนะครับ ผมเอาด้วยเพราะผมรักไอร์ออนแมน’ แต่ผมต้องเซ็นเล่นหนังอเวนเจอร์สหลายเรื่องและอาจรวมถึงหนังเดี่ยวฮอว์คอายด้วย พวกมันเหมือนเซ็นเพื่อช่วงชิงชีวิตของผมไปเลย”

“ผมเลยแบบ ‘เดี๋ยวก่อนนะพวก ผมอาจจะได้อยู่ในชุดรัดรูปตอนอายุ 50 เลยนะ’ นั่นเป็นความกังวลหลักๆ ของผม ผมไม่รู้ว่าผมอยากจะทำมันไหม ผมไม่คิดว่าจะมีใครอยากเห็นผมในชุดรัดรูปตอนอายุ 50 หรอก”

แต่อย่างที่ทราบกันดี เรนเนอร์เซ็นสัญญานั้นจนได้ ก่อนที่จะปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Thor จนได้มีซีรีส์เดี่ยวเป็นของตัวเอง Hawkeye ที่เป็นการส่งไม้ต่อให้กับฮีโร่รุ่นใหม่อย่าง เคท บิชอป ที่กำลังฉายบน Disney+