หน้าแรก News “ผสมความขี้เล่นและอันตรายไว้ได้อย่างดี” รวมความเห็น 2 ตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye

“ผสมความขี้เล่นและอันตรายไว้ได้อย่างดี” รวมความเห็น 2 ตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye

ก่อนที่ซีรีส์ Hawkeye จะฉายบน Disney+ วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ มาร์เวลได้ฉายรอบปฐมทัศน์ 2 ตอนแรกและมีความเห็นจากสื่อออกมาบางส่วนแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ชมทั้งสองนักแสดงนำอย่าง เฮลี่ สไตน์เฟลด์ และเจเรมี เรนเนอร์ ว่าแสดงเข้าขากันอย่างเหลือเชื่อ นับว่าเป็นซีรีส์ที่บันเทิงและเหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองวันหยุดคริสต์มาสอย่างแท้จริง

“ถ้าคุณไม่ได้ชอบภัยระดับท้องถนนใน MCU แบบผม ซีรีส์ Hawkeye จะทำให้คุณชอบเอง เฮลี่ สไตน์เฟลด์ และโทนี่ “บอกผมอีกที” ดัลตัน โคตรจะขโมยซีน ผมตั้งตารอวันที่ เคท บิชอป จะได้เจอกับ เยเลนา เบโลวา เลยครับ” – @PickYourBrian

“ชอบซีรีส์ Hawkeye มากหลังจากดูสองตอนแรก (โดยเฉพาะตอนแรกนั้นดีมากๆ) มันเป็นการผสมผสานความขี้เล่นและความอันตรายไว้ด้วยกันได้อย่างดีเยี่ยม นึกไม่ออกเลยว่าใครจะเหมาะกับบทเคทไปกกว่า เฮลี่ สไตน์เฟลด์ จังหวะและโทนของเธอนั้นเข้าเป้าและผมรักเคมีของเธอกับ เจเรมี่ เรนเนอร์ มากๆ” – @PNemiroff

“ซีรีส์ Hawkeye สนุกมากๆ แค่ฉากเปิดฉากเดียวก็เอาอยู่แล้ว มันมหัศจรรย์และเชื่อมโยงเรื่องราวเข้าด้วยกัน เป็นหนึ่งในฉากเปิดที่ดีที่สุดของมาร์เวล ซีรีส์ Hawkeye เป็นซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความน่ารัก และเคมีระหว่างเฮลี่และเจเรมี่นั้นก็ดีมาก มันจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสนุก” – @CosmicWonderYT

“ผู้กำกับ ริส โธมัส และทีมงานสร้างสองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye ได้อย่างมหัศจรรย์ เป็นซีรีส์ของมาร์เวลสตูดิโออีกหนึ่งเรื่องที่ให้ความรู้สึกถึงหนังฟอร์มยักษ์ แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวในระดับท้องถนนก็ตาม ผมโหยหามัน ผมไม่คิดจะ LARP (การเล่นสดเล่นตามบทบาท) แบบนั้นอีกแล้ว รักบรรยากาศคริสต์มาสจริงๆ” – @Josh_Wilding

“ซีรีส์​ Hawkeye คือวันคิดบัญชีของโรนินในฐานะคลินท์ที่ต้องจัดการกับผลกระทบจากการกระทำของเขาในช่วงบลิป ขณะเดียวกันเขาก็พยายามเต็มที่เพื่อปกป้อง เคท บิชอป และกลับบ้านให้ทันช่วงคริสต์มาส ฉากหลังช่วงวันหยุดเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบและมีความเร่งด่วนที่สมจริง ซึ่งทำให้ทุกอย่างน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นไปอีก” – @KingPatel7

“สองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye ดูมีแววปังมากๆ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ในฐานะ เคท บิชอป เป็นทุกอย่างที่คุณต้องการให้เธอเป็น (รอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นเธอเจอกับเยเลน่า) และคุณพ่อบาร์ตันก็เป็นธรรมชาติมากๆ ผมไม่อยากสปอยล์อะไรแต่ มันพูดถึงการตายของแนทได้อย่างถูกต้องเหมาะสมสำหรับผม” – @ReallyAndi

“ซีรีส์ Hawkeye สมบูรณ์แบบ แค่ 15 นาทีฉันก็สะอื้นแล้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนซีรีส์มาร์เวลส่วนใหญ่ที่มีฉากแอ็คชั่นและเรื่องราว เป็นการแนะนำ เคท บิชอป ที่ยอดเยี่ยม (เฮลี่ สไตน์เฟลด์ มหัศจรรย์) คลินท์ก็เช่นกัน มีการอ้างอิงจากคอมมิคเยอะมาก แล้วก็ทำละครเวทีอเวนเจอร์สในชีวิตให้ด้วยนะ ขอล่ะ” – @MamasGeeky

“ผมสนุกกับสองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye มากๆ มันดูง่ายย่อยง่ายในแบบ เชน แบล็ค แต่ก็ลงลึกเพื่อสำรวจบาดแผลของคลินท์และข้อได้เปรียบของเคทที่ทำให้ผมประหลาดใจจริงๆ เนื้อเรื่องไม่ได้ดี 100% หรอก แต่ตัวละครนั้นสุดยอดมาก” – @GermainLussier

“ซีรีส์ Hawkeye สนุกมากๆ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ มีอารมณ์ขันและความมุ่งมั่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เคมีระหว่างเธอกับ เจเรมี เรนเนอร์ นั้นยอดเยี่ยมมาก ผมรักที่พวกเขาพูดถึงความโศกเศร้าที่เขายังรู้สึกกับนาตาชา อีกอย่างนะ Rogers the Musical ว้าวมาก” – @JennaBusch

“ซีรีส์ Hawkeye เป็นซีรีส์มาร์เวลสตูดิโอที่ผมชอบที่สุดจนถึงตอนนี้ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ และเจเรมี เรนเนอร์ เข้าขากันดีเยี่ยม ชอบการหยอกล้อกันระหว่างพวกเขา ฉาก Rogers the Musical และเคทที่แบรนดิ้งให้ฮอว์คอายนั้นตลกมาก และอีกอย่าง ลัคกี้คือสุนัขที่เก่งที่สุดเลย” – @ScottDMenzel

“สองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye เป็นการโหมโรงที่ยอดเยี่ยมและสดใหม่ ผมสนุกที่ได้เห็นเรื่องราวของ MCU ในสเกลเล็กๆ ที่ทำให้ผมนึกถึงซีรีส์มาร์เวลเน็ตฟลิกซ์ดีๆ เฮลี่ สไตน์เฟลด์ เฉิดฉายในฐานะ เคท บิชอป และทำให้มันกลายเป็นบทของเธอทันทีเลย ตื่นเต้นสำหรับตอนที่เหลือจริงๆ” – @JacobDFilm

“ฉันสนุกกับทุกวินาทีของสองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye ฉันชอบไดนามิกระหว่าง คลินท์ บาร์ตัน และเคท บิชอป เจเรมี เรนเนอร์ กับเฮลี่ สไตน์เฟลด์ นั้นเข้าขากันดีมากๆ เป็นการสร้างซีรีส์เรื่องใหม่ที่ทั้งสนุกและบันเทิง และยังเต็มไปด้วยหัวใจ ซึ่งฉันรักมัน” – @srsoto26

“ผมยินดีที่จะบอกว่าสองตอนแรกของซีรีส์ Hawkeye นั้นคือความสุขอย่างแท้จริง สนุกแต่แฝงไปด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยม เจเรมี่ เรนเนอร์ เท่มาก และเฮลี่ สไตน์เฟลด์ ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เป็นการเฉลิมฉลองคริสต์มาสจากมาร์เวลสตูดิโออย่างแท้จริง” – @The_Media_Byte

“Hawkeye เป็นซีรีส์ระดับท้องถนน ผ่านเลนส์ของ MCU ที่เราต่างรอคอย เฮลี่ สไตน์เฟลด์ ขโมยซีนในทุกๆ ฉากที่เธออยู่ นอกจากนี้มันยังเป็นซีรีส์ Disney+ ที่ผมชอบมากที่สุดด้วย” – @JimViscardi