หน้าแรก News “มันไม่เห็นกระเจี๊ยวหรอกครับ” แฮร์รี สไตล์ส พูดถึงการเล่นฉากเปลือยกายครั้งแรกในหนัง My Policeman

“มันไม่เห็นกระเจี๊ยวหรอกครับ” แฮร์รี สไตล์ส พูดถึงการเล่นฉากเปลือยกายครั้งแรกในหนัง My Policeman

ระหว่างออกรายการ The Howard  Stern Show แฮร์รี สไตล์ส นักร้องชื่อดังที่ปัจจุบันหันมารับงานการแสดง บอกว่าเขาได้มีโอกาสเล่นฉากร่วมเพศในหนัง Don’t Worry Darling และ My Policeman แต่เรื่องหลังจะเป็นเรื่องเดียวที่มีฉากเปลือยกายของเขา

“มันรู้สึกเปราะบาง คือผมไม่เคยจูบใครต่อหน้ากล้องมาก่อน มันเลยรู้สึกว่าส่วนหนึ่งในตัวผมมันหายไป ผมไม่ได้มีฉากเปลือยกายในหนัง Don’t Worry Darling แต่มีใน My Policeman มันไม่เห็นกระเจี๊ยวหรอกครับ มันมีแต่ตับตับ ผมไม่คิดว่ากระเจี๊ยวจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้”

สไตล์สยังบอกอีกว่า มีการเจรจารกันล่วงหน้าว่ากระเจี๊ยวของเขาจะเป็นของสงวนที่ห้ามปรากฏในหนังเด็ดขาด

“ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเชื่อใจ”​ สไตล์สพูดถึงฉากร่วมเพศ “ผมคิดว่าถ้าคุณพูดเรื่องนี้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องอย่างเหมาะสม คุณจะจำได้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในกองถ่ายคือการที่มนุษย์สองคนกำลังทำสิ่งนั้น ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกไม่สบายใจขึ้นมา ผมคิดว่ามันจะต้องมีการพูดคุยประมาณว่า ‘มันไม่สำคัญหรอกว่าพวกเขาจะได้ฉากดีๆ ไปไหม ถ้าคุณรู้สึกแย่ คุณบอกผมและเราจะหยุด'”

“การแสดงฉากแบบนี้บางครั้งมันก็น่าอึดอัด ผมคิดว่าคุณต้องเชื่อใจให้มาก ต้องใช้ความเชื่อใจมหาศาลถ้าคุณอยากให้ทุกอย่าง ผมคิดว่าการที่เราสามารถเชื่อใจผู้กำกับได้มันคือของขวัญเลยล่ะ มันช่วยได้มาก มันหมายถึงประสบการณ์ดีๆ ที่ได้เล่นหนังเรื่องนั้น”

My Policeman เป็นหนังที่หนังดัดแปลงจากนิยายชื่อเดียวกันของ เบธาน โรเบิร์ทส มีฉากหลังอยู่ในช่วงปลายยุค 90 ว่าด้วยเรื่องราวของแพทริค และคู่สามีภรรยาทอม (สไตล์ส) กับแมเรียน (เอ็มมา คอร์ริน) ที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาได้นึกย้อนกลับไปยังเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อ 40 ปีก่อนและความสัมพันธ์อันเร่าร้อนของทอมและแพทริคที่เกิดขึ้นในช่วงที่การรักร่วมเพศเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ยังไม่มีกำหนดฉาย