หน้าแรก News แฮร์รี่ สไตล์ เจรจารับบทเจ้าชายเอริคใน The Little Mermaid ฉบับคนแสดง

แฮร์รี่ สไตล์ เจรจารับบทเจ้าชายเอริคใน The Little Mermaid ฉบับคนแสดง

หลังจากที่ฮัลลี่เบลลี่ได้เป็นเงือกน้อยเสียงเพราะในหนัง The Little Mermaid ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ ล่าสุดเราก็อาจได้รู้แล้วว่าชายหนุ่มรูปงามที่จะมาขโมยหัวใจของนางเงือกและผู้ชมทั่วโลกเป็นใครครับ

วาไรตี้รายงานว่า แฮร์รี่ สไตล์ นักร้องหนุ่มชื่อดังจาก One Direction อยู่ในระหว่างเจรจารับบทเป็นเจ้าชายเอริค ในขณะเดียวกัน เมลิซ่า แม็คคาร์ธี ก็อยู่ในขั้นตอนเจรจารับบทตัวร้ายเออร์ซูล่าเช่นเดียวกัน 

The Little Mermaid ฉบับการ์ตูนฉายครั้งแรกในโรงภาพยนตร์เมื่อ 30 ปีก่อน ซึ่งกลายเป็นผลงานคืนชีพแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ว่าด้วยเรื่องราวของเจ้าหญิงเงือกที่ยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้พบกับเจ้าชายมนุษย์เดินดิน

หนังจะกำกับโดย ร็อบ มาร์แชล จาก Mary Poppins Returns และได้ร่วมงานกับมือเขียนบทกับ เดวิด แมกี้ อีกครั้ง นอกจากนี้ อลัน เมนเคน นักแต่งเพลงรางวัลออสการ์จากการ์ตูน Pocahontas และผู้แต่งเพลง The Little Mermaid ต้นฉบับจะมาร่วมแต่งเพลงกับ ลิน-แมนูเอล มิแรนด้าด้วยครับ

แฮร์รี่ สไตล์ เปิดตัวงานแสดงในฮอลลีวูดครั้งแรกใน Dunkirk หนังสงครามดราม่าของ คริสโตเฟอร์ โนแลน และยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกของบทนำในหนังชีวประวัติ เอลวิส เพรสลีย์ ก่อนที่ ออสติน บัตเลอร์จะได้ไป