หน้าแรก News เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ บอกว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับซีรีส์ Hawkeye ของมาร์เวล

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ บอกว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับซีรีส์ Hawkeye ของมาร์เวล

“ฉันไม่รู้เลยค่ะ ฉันไม่รู้ ฉันไม่รู้ว่าคุณพูดถึงเรื่องอะไร”

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ ตอบหลังจากที่ถูกถามว่าเธอจะมารับบทนำในซีรีส์ Hawkeye บน Disney+ หรือเปล่า หลังจากการข้ามมาเล่นซีรีส์ครั้งแรกในเรื่อง Dickinson ของ Apple TV+

การบอกปัดไม่ทราบข่าวของสไตเฟลด์ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจมากนัก เพราะที่ผ่านมาบ่อยครั้งที่นักแสดงมักปฏิเสธก่อนที่จะมีประกาศอย่างเป็นทางการออกมา ด้วยเหตุผลทางสัญญาของนักแสดงเองหรืออะไรก็ตามแต่ แต่ดูเหมือนว่าการปฏิเสธให้ข้อมูลของเธอครั้งนี้จะมีเหตุผลอื่นอยู่เบื้องหลัง

วาไรตี้บอกว่าสไตน์เฟลด์กับทีมงานของเธอยังคงได้รับการติดต่อให้เธอมารับบทนำในซีรีส์ ซึ่งเธอเป็นคนเดียวที่ได้รับข้อเสนอนี้ โดยเชื่อว่าปัจจัยหนึ่งที่ทำให้การเจรจาล่าช้าออกไป คือสัญญาของเธอกับแอปเปิ้ลที่ไม่สามารถไปเล่นซีรีส์ของอีกเจ้าได้ ในขณะที่ซีรีส์ Dickinson มีแผนที่จะทำซีซั่นสองต่อ

อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวก็บอกว่าในฐานะที่สไตน์เฟลด์เป็นดาราเกรดเอ เชื่อได้ว่าเธอและทีมงานสามารถหาทางออกให้กับเรื่องนี้ได้

หากการเจรจาเป็นไปได้ด้วยดี สไตน์เฟลด์จะได้รับบทเป็น เคท บิชอป ฮีโร่มือใหม่ที่ถูกฝึกโดยบาร์ตันก่อนที่เธอจะกลายเป็นฮีโร่ตาเหยี่ยวคนใหม่ ซึ่งในคอมมิคเธอเป็นสมาชิกของ Young Avengers ด้วย ซีรีส์เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย โจนาธาน อิกลา มือเขียนบทจาก Mad Men และ Sorry For Your Loss มีกำหนดฉายช่วงปลายปี 2021 บน Disney+