หน้าแรก News วิน ดีเซล บอกว่าแก๊งการ์เดี้ยนจะปรากฎตัวใน Thor: Love and Thunder

วิน ดีเซล บอกว่าแก๊งการ์เดี้ยนจะปรากฎตัวใน Thor: Love and Thunder

แม้ในตอนจบ Avengers: Endgame ธอร์ได้ขึ้นยานไปกับเหล่าการ์เดี้ยนด้วย แต่แฟนๆ ก็ยังมีข้อสงสัยกันอยู่ว่า Thor: Love and Thunder จะสานต่อเรื่องราวจากตรงนั้นหรือไม่ ซึ่งล่าสุดระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Bloodshot วิน ดีเซล ผู้ให้เสียงกรูทได้ออกมายืนยันเรื่องนี้แล้วครับ

“ผมกำลังรอและตื่นเต้นที่ เจมส์ กันน์ เพื่อนรักจะสร้างหนังเรื่องต่อไปของสวนสนุกแห่งนี้ เขารับงาน The Suicide Squad ไป เขาเลยต้องไปลงมือทำมันก่อน แต่ผู้กำกับคุยกับผมเรื่องที่ธอร์จะรวมตัวกับแก๊งการ์เดี้ยนบางคนแล้ว นั่นเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ยังไม่มีใครรู้ บางทีผมไม่ควรพูดอะไรตอนนี้”

ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ ยืนยันว่า Guardians of the Galaxy Vol. 3 จะเกิดขึ้นหลัง Thor: Love and Thunder แต่ไม่มีการเปิดเผยว่าแก๊งการ์เดี้ยนจะมีบทบาทมากน้อยเพียงใดในหนังเดี่ยวเรื่องที่ 4 ของธอร์

Love and Thunder ได้รับแรงบันดาลใจจากคอมมิคที่เขียนโดย เจสัน อารอน ในเรื่องราวของ เจน ฟอสเตอร์ ที่สามารถยกค้อนมโยลเนียร์และได้รับพลังสายฟ้า ซึ่งได้ นาตาลี พอร์ตแมน กลับมารับบท และคริสเตียน เบล ที่รับบทตัวร้ายปริศนา หนังเตรียมถ่ายทำปลายปีนี้ เพื่อให้ทันฉาย 5 พฤษภาคม 2021