หน้าแรก News “ฉากไททันสู้กันคือส่วนที่ดีที่สุดของหนัง” รวมความเห็นชุดแรกจากหนัง Godzilla vs. Kong

“ฉากไททันสู้กันคือส่วนที่ดีที่สุดของหนัง” รวมความเห็นชุดแรกจากหนัง Godzilla vs. Kong

ล่าสุดสื่อต่างๆ ที่มีโอกาสได้ชมหนัง Godzilla vs. Kong ก่อน ได้แสดงความเห็นสั้นๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกมาผ่านโซเชียลมีเดียแล้วครับ ซึ่งส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่าเป็นหนังที่ดีเยี่ยมเรื่องฉากแอ็คชั่นและงานภาพ แต่สำหรับตัวละครมนุษย์นั้นยังไม่ดีเท่าที่ควร

“ผมดู Godzilla vs. Kong สองรอบ ฉากคนเป็นอย่างที่คุณคิดนั่นแหละและไม่คุ้มที่จะพูดถึงมัน แต่ก็อดซิลลาและคองเป็นเหตุผลที่ทำไมคุณต้องยอมเสียเงินดูหนังเรื่องนี้บนจอไอแม็กซ์ มันมีฉากที่โชว์พลังของแต่ละตัว และองก์สามก็โคตรสุดยอด เป็นการดูก็อดซิลลาและคองสู้กันเป็นครั้งแรกในห้องนั่งเล่นของผม และในขณะเดียวกันผมก็เตรียมจอใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วย ถ้าคุณสามารถหาโรงหนังที่รู้สึกปลอดภัยได้ จงไปดูที่นั่นซะ” – @colliderfrosty

“อย่างที่คิดไว้ ฉากไททันสู้กันเป็นส่วนที่ดีที่สุดใน Godzilla vs. Kong อดัม วินการ์ด ทำโมเมนต์พวกนั้นได้ถึงใจ ยังไม่คิดว่าเขาทำส่วนของตัวละครมนุษย์ได้ดีเท่าไหร่นัก แต่รวมๆ แล้วถือว่ายอดเยี่ยม” – @PNemiroff

“ส่วนของมนุษย์ยังคงแย่ แต่ส่วนของสัตว์ประหลาดตัวยักษ์ที่สู้กับสัตว์ประหลาดอีกตัวนั้นดีอย่างไม่น่าเชื่อ” – @VinnieMancuso1

“Godzilla vs. Kong เป็นเลิศในด้านฉากแอ็คชั่นและเทคนิคพิเศษ เนื้อเรื่องทะเยอะทะยานอย่างบ้าคลั่งและบางครั้งก็มีความไซไฟเจ๋งๆ ที่ไม่เหมือนใครปนอยู่ด้วย ผมจะดูอีกรอบเพราะมัน แต่ฉากมนุษย์ส่วนใหญ่นั้นดูเกินจริง ไร้เหตุผล และไร้จุดหมาย มันดึงผมหลุดออกจากหนังอยู่ตลอดเลย” – @GermainLussier

“ผมดู Godzilla vs. Kong แล้ว ดีเยี่ยมระดับ A เลย การต่อสู้ของสัตว์ประลาดนั้นโคตรเจ๋งและสวยงาม ยิ่งใหญ่ ออกแบบมาดี และน่ากลัวสุดๆ เนื้อเรื่องดีเยี่ยม นักแสดงเล่นดี เพลงประกอบก็เพราะ เป็นหนังที่ชอบที่สุดในบรรดา 4 ภาค” – @ErikDavis

“Godzilla vs. Kong สนุก มีชีวิต แอ็คชั่นจัดเต็ม และน่าตื่นเต้น มันเป็นการต่อสู้ของรุ่นเฮฟวี่เวทที่ตรงกับโฆษณาที่ว่าจะมีฉากเทคนิคพิเศษและแอ็คชั่นที่มหัศจรรย์ หนังเรื่องนี้ขายความตื่นตาตื่นใจ และนั่นคือสิ่งที่คนดูจะได้รับ” – @SherazFarrooqi_

หนังมีกำหนดฉายในไทย 25 มีนาคมนี้