หน้าแรก News จอร์จ คลูนีย์ บอกว่าไม่มีใครโทรเรียกให้เขากลับไปเป็น “แบทแมน” ในหนังเดี่ยว The Flash

จอร์จ คลูนีย์ บอกว่าไม่มีใครโทรเรียกให้เขากลับไปเป็น “แบทแมน” ในหนังเดี่ยว The Flash

ช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หนังเดี่ยว The Flash ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยการพานักแสดงอย่าง ไมเคิล คีตัน และเบน แอฟเฟล็ก กลับมารับบทแบทแมนอีกครั้ง เพื่อเติมเต็มหนังที่จะเข้าไปสำรวจจักรวาลคู่ขนานของจักรวาลดีซีที่เป็นหัวใจของหนัง

แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะมีคนถูกลืมครับ เพราะล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Empire จอร์จ คลูนีย์ ที่เคยรับบทแบทแมนใน Batman & Robin ในปี 1997 ได้เปิดเผยว่าไม่มีใครโทรหาเขาให้กลับไปเลย

”ตลกมะ คุณคงทราบดีว่าพวกเขาไม่ได้โทรหาผม! ไม่มีใครโทรหาผมเลย พวกเขาไม่ได้ถามหาหัวนมผม ฟังนะ มักจะมีบางเรื่องที่คุณไม่มีทางได้รู้ แต่เรื่องนี้ผมรู้! (หัวเราะ)”

เมื่อเร็วๆ นี้คลูนีย์ยอมรับว่าหนัง Batman & Robin นั้นเลวร้ายอย่างที่หลายคนเห็นพ้องต้องกัน ซึ่งคงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาดูไม่ใส่ใจถ้าจะไม่มีใครเรียกเขากลับไปครับ

เนื้อเรื่องของ The Flash จะอ้างอิงจากคอมิคชื่อดังในปี 2011 ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลาของ แบร์รี อัลเลน เพื่อช่วยชีวิตแม่ของเขา แต่ขณะเดียวกันมันก็ได้สร้างความเป็นจริงใหม่ขึ้นมาด้วย แอนดี้ มุสเชทตี้ (It) รับหน้าที่กำกับจากบทของคริสติน่า ฮอดสัน (Birds of Prey) มีกำหนดฉาย 3 มิถุนายน 2022