หน้าแรก News จีน่า เดวิส บอกว่า บิล เมอร์เรย์ เคย “ตะคอก” และ “สบถ” ใส่เธอขณะถ่ายหนัง Quick Change

จีน่า เดวิส บอกว่า บิล เมอร์เรย์ เคย “ตะคอก” และ “สบถ” ใส่เธอขณะถ่ายหนัง Quick Change

ระหว่างออกรายการพอดแคสต์ On With Kara Swisher จีน่า เดวิส ได้เปิดเผยว่าในช่วงที่เธอถ่ายหนัง Quick Change (1990) บิล เมอร์เรย์ ที่แสดงหนังร่วมกับเธอ เคยเข้ามาในรถบ้านของเธอและตะคอกเสียงดังให้เธอรีบออกไปทำงานจนทำให้เธอรู้สึกอับอายท่ามกลางนักแสดงประกอบและทีมงานนับร้อยคน

“เรากำลังถ่ายฉากขนาดใหญ่ที่สี่แยกในแมนฮัตตัน กับเหล่านักแสดงประกอบและทีมงานอีกกว่าร้อยคน” เดวิสกล่าว และเสริมว่าตอนนั้นผู้กำกับบอกให้เธอรออยู่ในรถบ้าน

“ไม่กี่วินาทีต่อมา บิล เมอร์เรย์ ในชุดตัวตลกเต็มยศ เข้ามาในรถบ้านด้วยความโกรธที่แทบจะพุ่งออกมาจากตาเขา และเริ่มตะคอกเสียงดังกับสบถใส่ฉันว่า ‘ออกไปได้แล้วโว้ย! นี่คุณทำแม่งอะไรอยู่? ไป! ออกไป!'”

“เขามาอยู่ข้างหลังฉันและตะคอกใส่หูฉันว่า ‘ไป! เร็วเข้า!’ แล้วเราก็มาถึงสี่แยกที่มีคนอยู่หลายร้อยที่กำลังดูสิ่งนี้อยู่ ซึ่งเขาก็ทำมันต่อไปจนกระทั่งเขาพูดว่า ‘ไปยืนตรงนั้น’ ชี้ไปที่เครื่องหมายบนพื้น และเริ่มถ่ายทำ”

เดวิสเล่าต่อว่าตอนนั้นเธอตัวสั่นมากๆ “พอพูดถึงเรื่องนี้ ฉันก็ยังรู้สึกสะเทือนใจมากนะ เพราะฉันรู้สึกอับอายเหลือเกิน นึกออกไหม สำหรับคนที่อยากทำอะไรให้ถูกต้อง”

ก่อนหน้านี้เดวิสเคยพูดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเมอร์เรย์ขณะที่พวกเขาออกรายการ The Arsenio Hall Show ในปี 1990 ว่าเมอร์เรย์แตะเนื้อต้องตัวเธอซ้ำๆ อยู่หลายครั้ง แถมยังดึงสายชุดกระโปรงของเธอด้วย

นอกจากนี้ เมอร์เรย์ยังเคยใช้อุปกรณ์นวดที่เรียกว่า “The Thumper” กับเธอ ขณะที่เธอออดิชั่น Quick Change ซึ่งถึงแม้ว่าเดวิสจะทำท่าคัดค้านอยู่หลายครั้ง แต่เขาก็ไม่ยอมหยุด

เมื่อเดือนตุลาคมปี 2021 มีรายงานว่าเมอร์เรย์พฤติตัวไม่เหมาะสมกับทีมงานหญิงในกองถ่ายหนัง Being Mortal จนดิสนีย์ตัดสินใจระงับการสร้างแม้หนังจะถ่ายทำได้ครึ่งเรื่องแล้วก็ตามที