หน้าแรก News กัล กาด็อท รับบทนำหนังข้ามภพชาติ Meet Me in Another Life

กัล กาด็อท รับบทนำหนังข้ามภพชาติ Meet Me in Another Life

เดดไลน์รายงานว่า กัล กาด็อท จะอำนวยการสร้างและรับบทนำในหนัง Meet Me in Another Life ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ แคทริโอนา ซิลวีย์

นิยายเพิ่งวางขายเมื่อวัน 27 เมษายนนี้เอง ว่าด้วยชายและหญิงสาวที่ต้องหาคำตอบว่าเหตุใดพวกเขาถึงวนเวียนกลับมาพบกันในหลายชาติภพ ซึ่งจะเป็นการเข้าไปสำรวจรูปแบบของความรักอันไม่สิ้นสุดและสำรวจว่าทางเลือกของพวกเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งไปได้ยังไง

นิยายบอกเล่าเรื่องราวของ ธอรา และสันติ คนแปลกหน้าในต่างเมืองที่ชะตาได้เกี่ยวพันกันหลังจากมีโอกาสได้พบกัน เพียงแค่ครั้งเดียวนี้ พวกเขารับรู้ได้ถึงจิตวิญญาณของกันและกัน เกิดความอยากรู้อยากเห็นอย่างไม่รู้จักพอ และโหยหาชีวิตที่มากกว่าที่พวกเขาได้รับ

แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน อุบัติเหตุที่น่าเศร้าก็ทำให้ชีวิตของทั้งคู่จบสิ้น แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในสายใยที่เกี่ยวพันพวกเขาเอาไว้ เพราะธอราและสันติถูกกำหนดให้กลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะครูและนักเรียนอัจฉริยะ ผู้ดูแลและผู้ป่วยที่กำลังจะตาย คนขวางโลกและผู้ศรัทธา ในชีวิตมากมายเหล่านี้ พวกเขากลายเป็นทั้งเพื่อน เพื่อนร่วมงาน คนรัก และศัตรู แต่เมื่อความทรงจำที่เลือนลางและรูปแบบแปลกๆ เหล่านี้หลอมรวมกัน ธอราและสันติก็ต้องออกตามหาความจริงของสิ่งลึกลับที่มาพร้อมกับมัน ก่อนที่ชีวิตมากมายจะจบสิ้น

หนังยังไม่มีกำหนดฉาย