หน้าแรก News กัล กาโดท์ ยอมรับ เธอก็ไม่ค่อยโอเคที่ได้ทำงานกับ จอส วีดอน ระหว่างถ่าย Justice League

กัล กาโดท์ ยอมรับ เธอก็ไม่ค่อยโอเคที่ได้ทำงานกับ จอส วีดอน ระหว่างถ่าย Justice League

132

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เรย์ ฟิชเชอร์ นักแสดงผู้รับบทไซบอร์กในหนัง Justice League ได้ออกมากล่าวหาผู้กำกับ จอส วีดอน ว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เป็นมืออาชีพและเป็นอันตรายขณะถ่ายซ่อมหนังรวมฮีโร่เรื่องนี้ และเริ่มเรียกร้องให้มีการสอบสวนนับตั้งแต่นั้นมา

แม้ว่า เจสัน โมมัว ผู้รับบทอควาแมนจะออกมากล่าวสนับสนุนฟิชเชอร์ แต่กลับไม่มีข่าวของนักแสดงคนอื่นๆ เลย จนกระทั่งตอนนี้ครับ เพราะระหว่างที่ กัล กาโดท์ ผู้รับบทวันเดอร์วูแมนให้สัมภาษณ์กับ LA Time เธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าเธอดีใจที่เห็นฟิชเชอร์ออกมาพูดความจริง และยอมรับว่าการทำงานกับวีดอนก็ไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีนัก

”ฉันดีใจนะที่เรย์ออกมาส่งเสียงและพูดความจริงของเขา ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นกับพวกเขาตอนที่พวกเขาถ่ายกับจอส วีดอน ฉันเจอของฉันเอง ซึ่งไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีนัก แต่ฉันก็ระวัง และตอนที่มันเกิดขึ้น ฉันก็ไปหาคนที่มีตำแหน่งสูงเลย ซึ่งพวกเขาก็จัดการให้ แต่ฉันดีใจนะที่เรย์ออกมาส่งเสียงและพูดความจริงของเขา”

เมื่อเร็วๆ นี้ WarnerMedia บริษัทแม่ของวอร์เนอร์บราเธอส์ได้ออกประกาศว่าพวกเขาได้สรุปผลของการสืบสวนและ “ดำเนินการแก้ไข” แล้ว แต่ไม่ได้ระบุว่าการแก้ไขนั้นคืออะไรครับ