หน้าแรก News กัล กาโดท์ ยอมรับ เธอก็ไม่ค่อยโอเคที่ได้ทำงานกับ จอส วีดอน ระหว่างถ่าย Justice League

กัล กาโดท์ ยอมรับ เธอก็ไม่ค่อยโอเคที่ได้ทำงานกับ จอส วีดอน ระหว่างถ่าย Justice League

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เรย์ ฟิชเชอร์ นักแสดงผู้รับบทไซบอร์กในหนัง Justice League ได้ออกมากล่าวหาผู้กำกับ จอส วีดอน ว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เป็นมืออาชีพและเป็นอันตรายขณะถ่ายซ่อมหนังรวมฮีโร่เรื่องนี้ และเริ่มเรียกร้องให้มีการสอบสวนนับตั้งแต่นั้นมา

แม้ว่า เจสัน โมมัว ผู้รับบทอควาแมนจะออกมากล่าวสนับสนุนฟิชเชอร์ แต่กลับไม่มีข่าวของนักแสดงคนอื่นๆ เลย จนกระทั่งตอนนี้ครับ เพราะระหว่างที่ กัล กาโดท์ ผู้รับบทวันเดอร์วูแมนให้สัมภาษณ์กับ LA Time เธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่าเธอดีใจที่เห็นฟิชเชอร์ออกมาพูดความจริง และยอมรับว่าการทำงานกับวีดอนก็ไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีนัก

”ฉันดีใจนะที่เรย์ออกมาส่งเสียงและพูดความจริงของเขา ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นกับพวกเขาตอนที่พวกเขาถ่ายกับจอส วีดอน ฉันเจอของฉันเอง ซึ่งไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีนัก แต่ฉันก็ระวัง และตอนที่มันเกิดขึ้น ฉันก็ไปหาคนที่มีตำแหน่งสูงเลย ซึ่งพวกเขาก็จัดการให้ แต่ฉันดีใจนะที่เรย์ออกมาส่งเสียงและพูดความจริงของเขา”

เมื่อเร็วๆ นี้ WarnerMedia บริษัทแม่ของวอร์เนอร์บราเธอส์ได้ออกประกาศว่าพวกเขาได้สรุปผลของการสืบสวนและ “ดำเนินการแก้ไข” แล้ว แต่ไม่ได้ระบุว่าการแก้ไขนั้นคืออะไรครับ