หน้าแรก News เจเจ-กฤษณภูมิ รับบทนำ Forbidden ซีรีส์ HBO ของผู้กำกับ “มะลิลา” และ “พี่ชาย My Hero“

เจเจ-กฤษณภูมิ รับบทนำ Forbidden ซีรีส์ HBO ของผู้กำกับ “มะลิลา” และ “พี่ชาย My Hero“

วาไรตี้รายงานว่าวอร์เนอร์มีเดียกำลังเดินหน้าสร้างซีรีส์ไทยแนวลึกลับ Forbidden โดยได้ผู้กำกับชาวไทย อนุชา บุญยวรรธนะ (มะลิลา) และผู้กำกับชาวเกาหลี-อเมริกัน จอช คิม (พี่ชาย My Hero) รับหน้าที่กำกับร่วมกัน

ซีรีส์ได้นักแสดงนำแล้วเช่นกันครับ คือ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เลือดข้นคนจาง)

ซีรีส์จะมีทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนสี่คนที่เดินทางจากกรุงเทพไปยังหมู่บ้านห่างไกลบนภูเขา เพื่อไปร่วมงานศพของพ่อของเพื่อนในกลุ่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เหินห่างกันไป แต่เมื่อไปถึง ปรากฏว่าพวกเขาได้ไปปลดปล่อยคำสาปที่ชาวบ้านกักขังมานานและค้นพบความลับที่ถูกปกปิดไว้ ในขณะที่ทุกคนกลายเป็นผู้ต้องสงสัย พวกเขายังพบความสยดสยองของป่า และถูกบางอย่างตามล่าด้วย

อนุชาเป็นนักทำหนังอิสระที่เคยมีผลงานกำกับ Love Audition ให้สหประชาชาติ เพื่อการส่งเสริมด้านสุขภาพและความสัมพันธ์ของวัยรุ่นไทยที่เป็นเกย์ ก่อนที่จะได้กำกับหนังยาวเรื่องแรก “อนธการ” ที่ได้ไปฉายรอบปฐมทัศน์ที่เบอร์ลินในปี 2015 ขณะที่ผลงานล่าสุดอย่าง “มะลิลา” ก็ไปชนะรางวัลคิมจิซกอวอร์ดที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานในปี 2017

ส่วน “พี่ชาย My Hero” ของคิม เคยไปฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินในปี 2015 และถูกเลือกให้เป็นตัวแทนหนังไทยไปชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมด้วยครับ

Forbidden มีกำหนดฉายบน HBO Go และ HBO ปลายปีนี้