หน้าแรก News ไชอา ลาบัฟ ถูกขับออกจากหนัง Don’t Worry Darling เพราะความปลอดภัยของ ฟลอเรนซ์ พิวจ์

ไชอา ลาบัฟ ถูกขับออกจากหนัง Don’t Worry Darling เพราะความปลอดภัยของ ฟลอเรนซ์ พิวจ์

เดิมทีแล้ว ไชอา ลาบัฟ ถูกวางตัวให้เล่นหนัง Don’t Worry Darling คู่กับ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ แต่ทว่าในวันที่หนังเริ่มถ่ายทำ ลาบัฟกลับถูกขับออกก่อนที่จะได้ แฮร์รี สไตล์ มารับบทแทนในทีสุด ซึ่งตอนนั้นมีการให้เหตุผลว่าตารางงานของลาบัฟไปชนกับโครงการอื่น

แต่ล่าสุดระหว่างที่ผู้กำกับ โอลิเวีย ไวลด์ ให้สัมภาษณ์กับวาไรตี้ เธอได้เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วลาบัฟถูกขับออกจากหนังเพราะเธอต้องการสร้าง “บรรยากาศที่ปลอดภัยและวางใจได้”​ ให้กับพิวจ์และคนในกองถ่าย

“ฉันพูดแบบนี้ในฐานะคนที่ชื่นชมผลงานของเขานะ คือกระบวนการของเขาไม่เอื้อต่อการอยู่ร่วมกันที่ฉันต้องการในการถ่ายหนังของฉัน”

“เขามีกระบวนการที่ดูเหมือนว่าต้องใช้พลังงานต่อสู้ และฉันเองก็ไม่เชื่อว่านั้นจะเอื้อกับการแสดงที่ดีที่สุด ฉันเชื่อว่าการสร้างบรรยากาศที่ปลอดภัยและวางใจได้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้คนในกองทำงานออกมาได้ดีที่สุด ความรับผิดชอบของฉันต่อการถ่ายทำและนักแสดงคือปกป้องพวกเขา นั่นคือหน้าที่ของฉัน”

อย่างไรก็ดี หลังจากสัมภาษณ์นี้ ลาบัฟได้ปฏิเสธคำบอกเล่าของไวล์ เพราะเขาอ้างว่าตัวเองออกจากหนังด้วยความตั้งใจของเขาเอง เนื่องจากเขาไม่สามารถหาเวลาซักซ้อมที่ตรงกับนักแสดงคนอื่นได้

Don’t Worry Darling เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ บอกเล่าเรื่องราวของ อลิซ (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และแจ็ค (แฮร์รี สไตล์ส) ที่โชคดีมากพอที่จะได้อาศัยอยู่ในชุมชนในฝันของใครหลายคนที่ชื่อว่า วิคตอรี่ แต่ทว่าวันหนึ่ง ชีวิตอันสมบูรณ์แบบของพวกเขาเริ่มมีรอยร้าว ร่องรอยความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามก็ปรากฏขึ้น อลิซอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเขาทำอะไรที่วิคตอรี่ พวกเขาทำไปเพื่ออะไร และอลิซเต็มใจที่จะสูญเสียมากแค่ไหนเพื่อเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในแดนสวรรค์แห่งนี้?

กำกับโดย โอลิเวีย ไวลด์ จาก Booksmart มีกำหนดฉายในไทย 13 ตุลาคมนี้