หน้าแรก News ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จะไม่ขอพูดถึง “ฉากเซ็กส์” ที่เธอเล่นกับ แฮร์รี สไตล์ส ระหว่างเดินสายโปรโมทหนัง Don’t Worry Darling

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จะไม่ขอพูดถึง “ฉากเซ็กส์” ที่เธอเล่นกับ แฮร์รี สไตล์ส ระหว่างเดินสายโปรโมทหนัง Don’t Worry Darling

ในเร็วๆ นี้ ฟลอเรนซ์ พิวจ์ กำลังจะมีหนังเรื่องใหม่อย่าง Don’t Worry Darling ที่เธอเล่นประกบคู่กับ แฮร์รี สไตล์ ซึ่งในตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ได้เผยให้เห็นว่าหนังจะมีฉากเซ็กส์อันร้อนแรงของทั้งคู่อยู่ในเรื่อง

แต่ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Harper’s Bazaar พิวจ์บอกว่าเธอจะไม่ขอพูดถึงหรือให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับฉากนั้นในการเดินสายโปรโมทหนัง

“เมื่อมันถูกลดทอนให้เหลือแค่ฉากเซ็กส์ หรือเพื่อไปดูผู้ชายที่ดังที่สุดในโลกมีเซ็กส์กับใครสักคน มันไม่ใช่เหตุผลที่เราทำหนังเรื่องนี้ มันไม่ใช่เหตุผลที่ฉันอยู่ในวงการนี้”

นั่นเพราะหนังเรื่องนี้มีความหมายมากกว่าฉากเซ็กส์

“แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อจ้างป๊อปสตาร์ที่ดังที่สุดในโลก เราก็จะมีบทสนทนาถึงมัน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันจะพูดถึงเพราะหนังเรื่องนี้ยิ่งใหญ่และดีกว่านั้น มันมีเหล่าคนที่ทำให้มันยิ่งใหญ่และดีกว่านั้น”

Don’t Worry Darling เป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ บอกเล่าเรื่องราวของ อลิซ (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และแจ็ค (แฮร์รี สไตล์ส) ที่โชคดีมากพอที่จะได้อาศัยอยู่ในชุมชนในฝันของใครหลายคนที่ชื่อว่า วิคตอรี่ แต่ทว่าวันหนึ่ง ชีวิตอันสมบูรณ์แบบของพวกเขาเริ่มมีรอยร้าว ร่องรอยความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามก็ปรากฏขึ้น อลิซอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเขาทำอะไรที่วิคตอรี่ พวกเขาทำไปเพื่ออะไร และอลิซเต็มใจที่จะสูญเสียมากแค่ไหนเพื่อเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในแดนสวรรค์แห่งนี้?

กำกับโดย โอลิเวีย ไวลด์ จาก Booksmart มีกำหนดฉายในไทย 13 ตุลาคมนี้