หน้าแรก News โฉมแรก I Am Not Okay with This ซีรีส์ฮีโร่วัยว้าวุ่น จากผู้สร้าง The End of...

โฉมแรก I Am Not Okay with This ซีรีส์ฮีโร่วัยว้าวุ่น จากผู้สร้าง The End of the F***ing World

หากว่า Stranger Things กับ The End of the F***ing World เป็นซีรีส์เรื่องโปรดของคุณล่ะก็ คุณอาจชอบผลงานใหม่จากผู้สร้างเดียวกันอย่าง I Am Not Okay with This ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากคอมมิคชื่อเดียวกันของ ชาร์ลส์ ฟอร์สแมน กับเรื่องการก้าวพ้นวัยของกลุ่มเพื่อนนักเรียนไฮสคูลและเรื่องราวต้นกำเนิดซูเปอร์ฮีโร่ ชมใบปิดและภาพชุดแรกได้ด้านล่าง

เรื่องย่อทางการบอกว่า “I Am Not Okay With This เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดที่ติดตามเรื่องราวชีวิตของ ซิดนีย์ หญิงสาวผู้เผชิญการลองผิดลองถูกและความยากลำบากในไฮสคูล เช่นเดียวกันกับการต้องรับมือกับความซับซ้อนของครอบครัวของเธอ ความรู้สึกเรื่องเพศที่กำลังสะพรั่ง และมหาอำนาจลึกลับที่เริ่มตื่นขึ้นมาภายในตัวเธอ”

นำแสดงโดย โซเฟีย ลิลลิส (It), ไวแอต โอเลฟฟ์ (It), โซเฟีย ไบรแอนท์ (The Good Wife), แคธลีน โรส เพอร์กินส์ (You’re The Worst), ไอแดน โวห์ทัค-ฮิสซอง (Falling Water) และ ริชาร์ด เอลลิส

ซีรีส์ได้ โจนาธาน เอ็นท์วิสเซิล ผู้กำกับและอำนวยการสร้างจาก The End of the F***ing World มาร่วมเขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างร่วมกับ ชอว์น เลวี (Stranger Things), แดน เลวีน, แดน โคเฮน และ จอช แบร์รี่

เตรียมฉาย 26 กุมภาพันธ์นี้ บน Netflix