หน้าแรก News ผู้กำกับ Fast X ทำการแก้ไขบทองก์ 3 ใหม่ทั้งหมด ระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน

ผู้กำกับ Fast X ทำการแก้ไขบทองก์ 3 ใหม่ทั้งหมด ระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน

อย่างที่ทราบกัน เดิมที Fast X จะได้ จัสติน ลิน กลับมากำกับให้ แต่เขากลับถอนตัวออกไปหลังมีความขัดแย้งในเชิงความคิดสร้างสรรค์ ยูนิเวอร์แซลจึงติดต่อไปหา หลุยส์ เลเทอร์เรียร์ (The Transporter, Now You See Me) เข้ามากำกับแทนโดยทันทีหลังจากที่เพิ่งเริ่มต้นถ่ายทำได้ไม่กี่วัน ซึ่งนั่นเป็นตอนที่เลเทอร์เรียร์รู้ตัวว่าจะต้องแก้ไขหนังเกือบทั้งเรื่อง

ผมอ่านบทสี่รอบบนเครื่องบิน แล้วผมก็ได้ไอเดียบางอย่าง และพวกเขาก็บอกว่าเยี่ยมเลย เพราะองก์สามมันเปลี่ยนไปหมด คุณเขียนใหม่คืนนี้เลยได้ไหม?’ ผมแทบไม่ได้นอนเลย แล้วก็ไม่ได้นอนมาหลายวันแล้วด้วย

ไอเดียมันยังไม่นิ่งหรอกครับ แต่ผมบอกว่าโอเค ใช่ ผมมีไอเดียแล้วแล้วผมก็ลงมือเขียนบทใหม่ และอย่างที่เห็นเพราะองก์สามมันเปลี่ยนไป ผมก็เลยอยากเปลี่ยนองก์แรกด้วย แต่เมื่อคุณเขียนองก์สามใหม่ องก์แรกและสองมันถูกเขียนไปก่อนแล้ว ผมเลยต้องประกอบร่างมันใหม่ทั้งหมดบนเครื่องบิน

เมื่อถึงวันที่เขามาถึงกองถ่าย เลเทอร์เรียร์ก็ถูกต้อนรับโดย วิน ดีเซล ที่เหมือนกับรอเขาอยู่

คุณเห็นชายที่ร่างใหญ่เป็นภูเขา หัวโล้น และกล้ามบึ้กๆ นั่น คุณได้ยินเสียงเขา หันมาจ้องมองคุณลึกไปถึงจิตวิญญาณแล้วพูดว่ายินดีต้อนรับสู่ครอบครัว พี่ชาย’”

Fast X จะเล่าเรื่องของ ดอม และครอบครัวที่ต้องเผชิญหน้าภัยร้ายที่หมายทวงแค้นจาก ดันเต้ (รับบทโดย เจสัน โมโมอา) หลังจากที่ชีวิตเขาถูกทำลายโดยภารกิจปล้นตู้นิรภัยของดอมใน Fast Five

หนังมีกำหนดฉายในไทย 18 พฤษภาคมนี้