หน้าแรก News “ไทรีส กิบสัน” บอกว่าเขาสงบศึกกับ “เดอะ ร็อค” แล้วหลังทะเลาะกันเรื่องหนัง Fast & Furious

“ไทรีส กิบสัน” บอกว่าเขาสงบศึกกับ “เดอะ ร็อค” แล้วหลังทะเลาะกันเรื่องหนัง Fast & Furious

แม้ว่าหนังชุด Fast & Furious จะให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัว แต่แฟนๆ คงรู้ดีว่าก่อนหน้านี้มีความไม่ลงรอยระหว่างนักแสดงด้วยกันเอง นั่นคือ วิน ดีเซล และดเวย์น “เดอะ ร็อค” จอห์นสัน ที่มีข่าวออกมาบ่อยครั้งว่าทั้งคู่ทะเลาะกันหลังถ่ายหนัง The Fate of the Furious เป็นผลให้ตัวละครของจอห์นสันต้องดีดตัวออกมามีหนังภาคแยกเป็นของตัวเอง และความขัดแย้งนี้ก็เริ่มดุเดือดมากขึ้นเมื่อเพื่อนนักแสดงอย่าง ไทรีส กิบสัน เข้ามาผสมโรงกล่าวหาว่าจอห์นนั้นทำลายครอบครัว Fast จนเกิดเป็นดราม่านอกจออยู่พักใหญ่

แต่ล่าสุดระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Stir Crazy with Josh Horowitz กิบสันได้ยืนยันว่าเขากับจอห์นสันนั้นสงบศึกกันแล้ว หลังจากนั่งเปิดอกคุยกันเมื่อเดือนก่อน

”คือเรื่องมันเป็นอย่างงี้ ผมไปคุยเรื่องนี้กับเดอะ ร็อค มา ผมกับเดอะ ร็อค สงบศึกกันแล้ว เราคุยกันอยู่ 4 ชั่วโมงเมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ก่อน ใช่ครับ เราคุยกันแล้ว เราใช้เวลาคุยถึง 4 ชั่วโมง และมันก็ยอดเยี่ยมมาก”

นอกจากนี้กิบสันยังพูดถึงความรู้สึกที่เขามีต่อหนังชุด Fast & Furious ด้วยว่า ตอนนี้เขามองข้ามเรื่องที่ว่าตัวละครไหนจะไปมีหนังภาคแยกของตัวเองแล้ว เนื่องจากจุดแข็งของหนังชุดนี้คือความหลากหลายของนักแสดงที่อยู่ในหนัง

”สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ Th Fast & Furious ก็คือมันไม่ได้เกี่ยวกับพวกเราแต่ละคน เห็นไหมว่าตอนนี้เราอย่างกับสหประชาชาติ มันเหมือนกับทุกคนเข้ามาดูหนังในโรงแล้วคุยกันว่า ‘เขาหรือเธอคนนั้นเหมือนฉันเลย’”

ปัจจุบันหนังภาคล่าสุด F9: The Fast Saga ถูกเลื่อนฉายไปยังเดือนพฤษภาคมปีหน้า หนึ่งปีจากกำหนดฉายเดิม