หน้าแรก News หนังภาคแยก Fast & Furious เน้นตัวละครหญิงได้มือเขียนบทจาก Captain Marvel

หนังภาคแยก Fast & Furious เน้นตัวละครหญิงได้มือเขียนบทจาก Captain Marvel

หลังจากหนังชุด Fast & Furious มี Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw หนังภาคแยกของฮอบส์กับชอว์ไปแล้ว ดูเหมือนว่าเราจะได้ดูหนังภาคแยกอีกเรื่องที่เน้นไปที่ตัวละครหญิงครับ

วิน ดีเซล นักแสดงนำของหนังชุดนี้ได้โพสภาพลงบนอินสตาแกรมที่บอกว่า โครงการหนังภาคแยก Fast & Furious เน้นตัวละครหญิงคืบหน้าไปอีกก้าวแล้ว หลังได้มือเขียนบทถึงสามคนเข้ามาร่วมโครงการ ได้แก่ นิโคล เพิร์ลแมน, ลินด์ซีย์ เบียร์ และจีนีวา โรเบิร์ทสัน-ดีโวเรต

เพิร์ลแมนมาจากโครงการนักเขียนบทของมาร์เวลสตูดิโอ เป็นคนเขียนบทต้นฉบับของหนัง Guardians of the Galaxy และ Captain Marvel มีผลงานล่าสุดคือ Detective Pikachu เบียร์มีผลงานที่ฉายแล้วเพียงเรื่องเดียวคือ Sierra Burgess Is a Loser ของเน็ตฟลิกซ์ และกำลังเขียนบทให้หนังแฟนตาซี The Kingkiller Chronicle ของผู้กำกับ แซม ไรมี ในขณะที่โรเบิร์ทสัน-ดีโวเรต เคยแก้บท Captain Marvel ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ และมีผลงานก่อนนั้นเป็นหนัง Tomb Raider ที่ฉายเมื่อปีที่แล้ว

Universal อาจยังไม่ประกาศอะไรออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ เพราะต้องดูผลตอบรับของ Hobbs & Shaw ถ้าหากเป็นไปได้สวย และบทที่ได้ถูกใจพวกเขา โครงการคงได้เดินหน้าเต็มกำลังครับ

ที่มา screenrant