หน้าแรก News Fast & Furious 9 จะไปนอกอวกาศ นักแสดงยืนยัน

Fast & Furious 9 จะไปนอกอวกาศ นักแสดงยืนยัน

ดูเหมือนว่าแก๊งรถซิ่งจะได้ออกไปอวกาศก่อน ทอม ครูซ ซะแล้วครับ เพราะล่าสุดนักแสดงนำ มิเชลล์ รอดริเกซยืนยันว่าเราจะได้เห็นพวกเขาออกไปซิ่งนอกอวกาศในหนัง Fast & Furious 9 แน่นอน

การยืนยันนี้เกิดขึ้นระหว่างที่รอดริเกซให้สัมภาษณ์กับรายการ SiriusXM ที่ได้โยนคำถามว่าเธอจะได้ออกไปนอกอวกาศกับ ลูดาคริส รึเปล่า ซึ่งคำถามนี้ทำให้เธอแปลกใจพอสมควร

“ได้ไง? พวกคุณรู้ได้ยังไง? เห็นมั้ยว่าเป็นยังไงเวลาที่คนแอบไปคุยกันหลังฉาก ตอนที่หนังยังไม่ฉายแล้วก็ลืมกันไป แล้วก็หลุดออกมา ไม่ควรมีใครรู้เรื่องนี้”

ภายหลังพิธีกรก็บอกว่าลูดาคริสเคยบอกเรื่องนี้กับพวกเขา เพียงแต่ในตอนนั้นเขาตอบแบบอ้อมๆ ไม่ได้ยืนยันร้อยเปอร์เซ็น

”โอ้ ไม่หรอก ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะไปอวกาศด้วย แต่เรามีมือเขียนบทหญิงที่มอบความรักแก่ตัวละครหญิง ฉันคิดว่าในหนังภาคนี้ ต้องขอบคุณ จัสติน ลิน เราได้รับความสนใจและความรักต่อตัวละครสาวๆ เพิ่มขึ้นนิดหน่อย ดังนั้นฉันจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะถูกโชว์ออกมาในหนังฉบับสุดท้าย”

หนังภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของ ดอม โทเร็ตโต ที่ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม

มีกำหนดฉายในสหรัฐ 2 เมษายน 2021