หน้าแรก News วิน ดีเซล บอกว่า Fast & Furious 10 อาจถูกแบ่งเป็น 2 พาร์ท

วิน ดีเซล บอกว่า Fast & Furious 10 อาจถูกแบ่งเป็น 2 พาร์ท

ที่ผ่านมาหนังภาคจบมักถูกแบ่งออกเป็นสองพาร์ทสองภาคเพื่อทำให้หนังจบสมบูรณ์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Harry Potter, Twilight หรือ The Hunger Games ล่าสุดแฟรนไชส์ที่กำลังดังเปรียงอย่าง The Fast Saga ก็มีแนวโน้มที่จะทำในรูปแบบเดียวกันสำหรับภาคที่ 10 ที่ยืนยันแล้วว่าจะเป็นภาคสุดท้ายครับ

“ผมเริ่มวางแผน Fast 10 ก่อนที่เราจะถ่ายทำ Fast 9” วิน ดีเซล ให้สัมภาษณ์กับ Total Film “จักรวาลนี้แข็งแรงและมีคุณภาพพร้อมกับนักแสดงที่เก่งและเรื่องราวที่ดี ในแง่หนึ่งมันจะมี่ภาคแยกแน่นอน ผมคิดว่ามันเลี่ยงไม่ได้ ยูนิเวอร์แซลสมควรได้รับมันเพราะพวกเขาลงเงินลงแรงไปกับมหากาพย์เล็กๆ ชุดนี้ และมันก็ให้ผลงอกเงยที่ดีกลับมาให้ยูนิเวอร์แซล และสำหรับแฟนๆ แล้ว Fast 10 ก็ควรจะมีพาร์ทหนึ่งและพาร์ทสองเพื่อเป็นบทสรุป มันคงจะดีสำหรับโลกใบนี้ที่จะได้ดำเนินต่อไปสำหรับรุ่นต่อไปที่ใกล้เข้ามา”

จนถึงตอนนี้ The Fast Saga ก็ยังมีภาคแยกแค่เรื่องเดียวคือ Hobbs and Shaw ที่มี ดเวย์น จอห์นสัน และ เจสัน สเตแธม รับบทนำ และเป็นไปได้ว่าจะมีหนังภาคแยกของเหล่าตัวละครหญิงเพิ่มเข้ามาด้วย

ตามที่ยูนิเวอร์แซลได้วางกำหนดไว้ Fast & Furious 10 จะฉายในเดือนเมษายน 2021 ซึ่งถ้าหากแบ่งออกเป็นสองพาร์ทจริง หนังอีกภาคก็น่าจะฉายช่วงเดือนเดียวกันในปี 2022 ครับ