หน้าแรก News จอน วัตต์ส ถอนตัวจากการกำกับหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่

จอน วัตต์ส ถอนตัวจากการกำกับหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่

เดดไลน์รายงานว่า จอน วัตต์ส ผู้กำกับหนังไตรภาค Spider-Man ของมาร์เวล ได้ถอนตัวจากการกำกับหนัง Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่แล้ว เนื่องจากเขาต้องการพักจากการทำหนังซูเปอร์ฮีโร่ไปสักพักครับ

“การทำงานร่วมกับ จอน ในหนัง Spider-Man เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง” ประธาน เควิน ไฟกี ประธานและประธานร่วม ลูอิส เดสโปซิโต้ ของมาร์เวลสตูดิโอแถลงร่วมกัน “เราต่างตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาเพื่อนำ Fantastic Four เข้าสู่จักรวาล MCU แต่ก็เข้าใจและสนับสนุนเหตุผลที่เขาต้องลาออก เรามองโลกในแง่ดีว่าเราจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกันอีกครั้งในอนาคต”

“การทำหนัง Spider-Man สามเรื่องเป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อและเปลี่ยนชีวิตผม” วัตต์สกล่าว “ผมรู้สึกขอบคุณสุดซึ้งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังมาร์เวลกว่า 7 ปี ผมหวังว่าเราจะได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นวิสัยทัศน์อันน่าทึ่งสำหรับการทำให้ Fantastic Four มีชีวิตขึ้นมา”

หนัง Fantastic Four ยังไม่มีกำหนดฉาย แต่ก็มีข่าวลือว่ามาร์เวลวางไว้ในปี 2024 ซึ่งแปลว่าพวกเขามีเวลาเหลือเฟือเพื่อหาผู้กำกับคนใหม่เข้ามาแทนที่วัตต์ส

ปัจจุบันวัตต์สมีคิวเขียนบทและกำกับหนังของ Apple TV+ ที่รับบทนำโดย จอร์จ คลูนีย์ และแบรด พิตต์ และกำกับซีรีส์ Star Wars เรื่องใหม่ที่ยังไม่ประกาศชื่ออย่างน้อยหนึ่งตอน ซึ่งก่อนหน้านี้รายงานว่ามันจะเป็นเหมือน “Stranger Things ที่อยู่ในอวกาศ”