หน้าแรก News Fantastic Four ฉบับรีบู้ต มีทั้งนักแสดงหน้าใหม่และหน้าเก่า

Fantastic Four ฉบับรีบู้ต มีทั้งนักแสดงหน้าใหม่และหน้าเก่า

แม้ว่า Fantastic Four ฉบับรีบู้ตของมาร์เวลจะยังไม่ประกาศนักแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกัน แต่ล่าสุด เควิน ไฟกี ก็ได้แย้มออกมาเล็กๆ น้อยๆ ว่าพวกเขามีวิธีการคัดเลือกนักแสดงที่จะเข้ามารับบทนำในหนังยังไงครับ

“ผมคิดว่า MCU เป็นการผสมผสานกันอย่างสวยงามระหว่างทั้งสองแบบ(นักแสดงหน้าใหม่และหน้าเก่า) ไม่ต้องดูที่ไหนไกล อย่างซือมู่ใน Shang-Chi, คริส เฮมส์เวิร์ธ, ทอม ฮอลแลนด์, ทอม ฮิตเดิลสตัน พวกเขาเป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก หรือการที่มีเบเนดิคท์มารับบทใน Doctor Strange หรือการที่คริสเตียน เบล มารับบทเป็น กอร์ ใน Thor”

“มันเป็นการผสมผสานที่สวยงามของสองแบบมาตลอด มันเป็นเรื่องของการค้นหานักแสดงที่ดีที่สุดสำหรับงาน ไม่ว่าคนทั่วโลกจะรู้จักนักแสดงคนนี้หรือไม่ก็ตาม”

ก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน ไฟกีเพิ่งบอกว่าการประกาศนักแสดงคงไม่ได้เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ครับ ฉะนั้นคาดว่าคงอีกพักใหญ่กว่าเราจะได้เชยชมโฉมหน้าของพวกเขากัน

หนังจะได้ จอห์น วัตต์ส ผู้กำกับ Spider-Man ทั้งสามภาคของมาร์เวลมากำกับให้ ซึ่งเพิ่งมีการพบปะกับเมือเขียนบทไปเมื่อต้นปี ทำให้ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเริ่มถ่ายทำได้เมื่อไหร่และวางกำหนดฉายวันไหนครับ