หน้าแรก News เคท มารา บอกว่าการทำงานกับผู้กำกับ Fantastic Four คือ “ประสบการณ์ที่เลวร้าย”

เคท มารา บอกว่าการทำงานกับผู้กำกับ Fantastic Four คือ “ประสบการณ์ที่เลวร้าย”

อย่างที่ทราบกันดีว่าหนัง Fantastic Four ที่ฉายเมื่อปี 2015 นั้นมีการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยความทุลักทุเล จนหนังออกมาเละไม่เป็นท่า ซึ่งนี่ทำให้ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีใครที่เกี่ยวข้องกับหนังออกมาพูดถึงหนังเรื่องนี้เท่าไหร่นัก

แต่ล่าสุด เคท มารา ผู้รับบท ซู สตรอม ก็ได้ออกมาอธิบายอย่างละเอียดถึงประสบการณ์การทำงานร่วมกับผู้กำกับของหนังอย่าง จอช แทรงค์ ที่เธอบอกว่าเป็นหนึ่งสองครั้งที่เลวร้ายที่สุดเลยทีเดียว

“ฉันมีประสบการณ์ที่เลวร้ายกับหนัง Fantastic Four ฉันไม่เคยพูดถึงมันมาก่อน แต่เพราะฉันได้แต่งงานกับเพื่อนนักแสดงคนหนึ่ง ฉะนั้นฉันเลยไม่เคยเสียใจที่ได้เล่นหนังเรื่องนี้ แต่ถ้าถามว่าฉันหวังว่าจะได้ตอบโต้กับบางอย่างต่างออกไปไหม ขอตอบเลยว่าใช่”

เพื่อนนักแสดงที่มาราพูดถึง คือ เจมี เบลล์ ผู้ที่รับบทเป็นมนุษย์หิน เดอะ ติง

“ความจริงของเรื่องนี้ก็คือประสบการณ์เลวร้ายทั้งสองครั้งของฉันมาจากผู้กำกับชาย ฉันเคยเข้ากับผู้กำกับหญิงไม่ได้ไหมน่ะเหรอ? เคยสิ แล้วมันก็ไม่ใช่ประสบการณ์ที่ดีที่สุดใช่ไหม? ใช่ แต่มันไม่เคยมีครั้งไหนที่ฉันรู้สึกว่า ‘นี่มันเกิดขึ้นเพราะฉันเป็นผู้หญิง’ แต่สำหรับผู้กำกับชาย ที่เกิดขึ้นกับฉันมันคือ 100% เลย มันคือเรื่องสถานะทางอำนาจ”

ในอดีต มีรายงานว่าแทรงค์ปฏิบัติกับมาราในกองถ่ายหนังอย่าง “เลือดเย็น” ไปจนถึง “โหดร้าย” ซึ่งเป็นเพราะแทรงค์ไม่เคยอยากได้มารามารับบทเป็น ซู สตรอม แต่ที่ต้องเลือกเป็นเพราะฟ็อกซ์กดดันแทรงค์อย่างหนัก อันเป็นผลมาจากความสำเร็จของมาราในซีรีส์ House of Cards