หน้าแรก News ซีรีส์ The Falcon and the Winder Soldier มีโทนคล้าย Captain America: The Winter...

ซีรีส์ The Falcon and the Winder Soldier มีโทนคล้าย Captain America: The Winter Soldier

ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ THR เซบาสเตียน สแตน ได้พูดถึงซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier ที่เขานำแสดงว่าโทนจะมีความคลายคลึงกับ Captain America: The Winter Soldier หนังที่ให้ความรู้สึกเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องหนึ่ง มากกว่าจะเป็นหนังฮีโร่ปล่อยพลังสู้กัน

รายละเอียดเนื้อเรื่องของซีรีส์ยังไม่มีการเปิดเผย แต่รายงานบอกว่าจะเล่าถึงการที่ แซม วิลสัน และ บัคกี้ ถูกบีบบังคับให้ร่วมทีมกันเพื่อเผชิญหน้ากับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งซีรีส์เป็นการเปิดโอกาสให้เราได้สำรวจตัวละครสองคนนี้ได้ลึกยิ่งขึ้น

”สิ่งที่ผมชอบกับซีรีส์เรื่องนี้คือมันเป็นโลกเดียวกับ Captain America: The Winter Soldier ซึ่งเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ผมชอบที่สุด ดังนั้นในแง่หนึ่งมันจะเป็นฉากหลังและโลกที่เรารู้จักดีอยู่แล้ว แต่มันจะอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นขนาดใหญ่จำนวนมาก ผสมด้วยการเน้นไปที่ตัวละครอย่างลึกซึ้ง”

“เรายังให้มันตั้งอยู่ในโลกใบนั้น ดังนั้นมันจึงมีความคุ้นเคย แต่ในขณะเดียวกันตัวละครเหล่านี้ก็ได้มีโอกาสถูกสำรวจมากขึ้น เราสามารถโยนพวกเขาเข้าไปในสถานการณ์ที่พวกเขาไม่เคยพบเจอมาก่อนได้ เพราะตอนนี้เรามีเวลาตั้งหกชั่วโมง แทนที่จะเป็นสองชั่วโมง มันเป็นการขุดคุ้ยค้นหา”

นอกจาก แซม วิลสัน และ บัคกี้ จะได้กลับมาแล้ว ตัวละครคุ้นหน้าอย่าง ชารอน คาร์เตอร์​ และตัวร้าย บารอน ซีโม่ ก็ได้กลับมาด้วย สมทบด้วยตัวละครหน้าใหม่อย่าง U.S Agent หรือกัปตันอเมริกาคนใหม่ของรัฐบาลที่รับบทโดย ไวแอตต์ รัสเซล

The Falcon and the Winter Soldier เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ต้องหยุดถ่ายทำชั่วคราวเพราะไวรัส จึงยังไม่ชัดเจนว่าจะมีผลกระทบต่อวันฉายบน Disney+ ที่กำหนดไว้ช่วงสิงหาคมนี้หรือไม่