หน้าแรก News แอนโธนี แม็คกี้ เคยกังวลว่าซีรีส์ The Falcon & Winter Soldier จะมีคุณภาพด้อยกว่าหนังมาร์เวล

แอนโธนี แม็คกี้ เคยกังวลว่าซีรีส์ The Falcon & Winter Soldier จะมีคุณภาพด้อยกว่าหนังมาร์เวล

ต้องยอมรับว่าในอดีตซีรีส์ที่ฉายบนทีวีนั้นมีคุณภาพที่ด้อยกว่าหนังที่ฉายในโรงภาพยนตร์ เพราะด้วยงบที่จำกัด แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความต่างนั้นก็เริ่มแคบลงเรื่อยๆ จนบางครั้งหนังก็เทียบซีรีส์บางเรื่องไม่ติดเลยด้วยซ้ำ

ด้วยเหตุนี้ แอนโธนี แม็คกี้ ผู้ที่จะรับบทฟอลคอนในซีรีส์ The Falcon & Winter Soldier เลยได้ยอมรับขณะสัมภาษณ์ของ SFX Magazine ว่าเขาเคยกังวลเรื่องคุณภาพของงานสร้างของซีรีส์ แต่หลังจากเริ่มมีการถ่ายทำ เขาก็รู้สึกดีกับมันมากขึ้นเรื่อยๆ

“เควิน (ไฟกี) สัญญากับผมว่ามันจะไม่ต่างกัน เขาจะไม่ทำให้แบรนด์มาร์เวลเสื่อมเสียด้วยการพยายามเค้นเนื้อหาออกมาให้มากเข้าไว้ ซึ่งผมก็เชื่อใจเขา พวกเขายังไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ผมเลยเดินหน้าต่อไปด้วยความศรัทธาจากผลงานที่ผ่านๆ มาของพวกเขา และแล้วผมก็ตกใจจริงๆ ที่ทุกอย่างออกมาดีเยี่ยมมากๆ”

แม้ The Falcon & Winter Soldier จะยังไม่ฉาย แต่สำหรับคนที่ชม WandaVision มาแล้ว น่าจะเข้าใจดีว่ามาร์เวลทำให้หนังและซีรีส์ของพวกเขามีคุณภาพที่แทบไม่ต่างกันเลย จนเกือบจะบอกได้ว่า WandaVision เป็นเหมือนหนังเรื่องยาวที่ถูกหั่นเป็นตอนๆ เท่านั้นเอง

The Falcon & Winter Soldier เป็นเหตุการณ์หลัง Avengers: Endgame ที่แซม วิลสัน หรือฟอลคอน และบัคกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์โซลเยอร์ ต้องมาร่วมมือกันในการผจญภัยระดับโลกเพื่อทดสอบความสามารถของพวกเขา มีกำหนดฉายบน Disney+ วันที่ 19 มีนาคมนี้