หน้าแรก News ผู้สร้าง The Falcon and the Winter Soldier แย้มว่า อิสยาห์ แบรดลีย์ อาจปรากฏตัวอีกครั้งในซีรีส์

ผู้สร้าง The Falcon and the Winter Soldier แย้มว่า อิสยาห์ แบรดลีย์ อาจปรากฏตัวอีกครั้งในซีรีส์

**สปอยล์ The Falcon and the Winter Soldier**

ดูเหมือนว่าบทบาทของ อิสยาห์ แบรดลีย์ หรือ Black Captain American จะยังไม่หมดลงหลังจากปรากฏตัวในตอนที่สองของซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier ครับ

เพราะล่าสุดระหว่างออกรายการพอดแคสต์ Vanity Fair’s Still Watching เนท มัวร์ ผู้อำนวยการสร้างของมาร์เวลสตูดิโอได้เปิดเผยว่ายังมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตัวละครนี้ให้เห็นอีกในอนาคต

“เราให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผมคิดว่ามันเป็นจิตใต้สำนึกของแซม อิสยาห์ทำให้พวกเขาได้สติ อิสยาห์ดึงพวกเขาออกมา ผมคิดว่าเขาเป็นตัวละครที่สำคัญและจะเราจะได้เห็นอะไรมากขึ้น แต่ผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการใส่ อิสยาห์ แบรดลีย์ เข้าไปถึงเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม และต้องยกเครดิตทั้งหมดนี้ให้กับมัลคลอมจริงๆ”

มัวร์กล่าวชมผู้ชมโชว์ มัลคลอม สเปลล์แมน พร้อมกับเสริมว่าคอมมิค Truth: Red, White & Black ที่เล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของแบรดลีย์มีผลกับซีรีส์นี้ยังไง

”ผมอ่าน Truth: Red, White & Black เมื่อนานมาแล้ว ผมไม่ได้คิดว่ามันเป็นคอมมิคที่ดีนัก แต่มันมีไอเดียที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่ามัลคลอมฉลาดมากๆ ที่คิดหาวิธีเชื่อมโยงเรื่องราวนั้นให้เข้ากับซีรีส์ได้”

ไม่แน่ว่าอิสยาห์อาจเป็นตัวละครเซอร์ไพรส์ที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ ในตอนที่ 5 แต่ครั้งนี้เขาอาจมาในเครื่องแบบ Black Captain America ที่เคยใส่ออกปฏิบัติการก็เป็นได้