หน้าแรก News “เธอมีแผนการใหญ่” เอมิลี แวนแคมป์ พูดถึง ชารอน คาร์เตอร์ ใน The Falcon and the Winter...

“เธอมีแผนการใหญ่” เอมิลี แวนแคมป์ พูดถึง ชารอน คาร์เตอร์ ใน The Falcon and the Winter Soldier

**สปอยล์ The Falcon and the Winter Soldier**

นอกจากตอนจบของ The Falcon and the Winter Soldier จะเฉลยว่า ชารอน คาร์เตอร์ คือพาวเวอร์โบรคเกอร์ ในฉากท้ายเครดิตของซีรีส์ยังเปิดเผยด้วยว่าเธอมีแผนการบางอย่างซ่อนอยู่ หลังได้รับการอภัยโทษจากรัฐบาลสหรัฐฯ แล้ว

แล้วแผนการนั้นอะไร? ล่าสุดผู้รับบทอย่าง เอมิลี แวนแคมป์ ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ Marvel Entertainment ว่าเธอเองก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่มันไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

”เห็นได้ชัดว่าเธอมีแผนการที่ใหญ่กว่าเดิมมากและมันก็ไม่ใช่เพื่อประโยชน์สุขของคนส่วนใหญ่เหมือนที่เคยเป็นมา ในฐานะคนที่รับบทเป็นตัวละครนี้ ฉันเข้าใจมุมมองเธอนะ เธอไม่ไว้ใจรัฐบาลอีกต่อไปแล้ว และเธอก็อยากจะอยู่กับพวกเขาสักพัก ทั้งหมดมันหมายความว่ายังไงน่ะเหรอ ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เดี๋ยวเราได้รู้แน่”

นอกจากนี้ทางผู้อำนวยการสร้าง โซอี้ เนเกิลเฮาท์ ก็ได้เผยเหตุผลด้วยว่าทำไมคาร์เตอร์ถึงไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงกับแซมและบัคกี้

”ความขัดแย้งนั้นไม่เกี่ยวกับแซมและบัคกี้ เธอไม่ได้ออกมาเพื่อจัดการทั้งคู่ เธอมีเส้นทางของเธอเอง ภารกิจของเธอเอง มันไม่จำเป็นต้องให้ความสัมพันธ์ของเธอกับพวกเขาซับซ้อนขนาดนั้น เธอสามารถช่วยพวกเขาและยังเป็นพาวเวอร์โบรคเกอร์ในเวลาเดียวกันได้ มันน่าสนใจสำหรับเราที่มีสองบทบาทในตัวละครเดียวกัน”

ไม่แน่มาร์เวลอาจปูคาร์เตอร์ให้ไปตัวร้ายในซีรีส์หรือหนังเรื่องอื่นก็เป็นได้ รอติดตามกันต่อไปครับ