หน้าแรก News ดอน ชีเดล ยืนยันว่าเขาจะไปโผล่ในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier

ดอน ชีเดล ยืนยันว่าเขาจะไปโผล่ในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier

เสน่ห์ของจักรวาลหนังมาร์เวลคือไม่ว่าจะตัวละครใดก็ตามสามารถข้ามไปโผล่ในหนังหรือซีรีส์เรื่องใหนก็ได้หากมันสมเหตุสมผลพอ และล่าสุด ดอล ชีเดิล ผู้รับบทผู้พัน เจมส์ โรดส์ หรือวอร์แมชชีน ได้เปิดเผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับ BroBible ว่าเขาจะมีบทในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier ด้วยครับ

”นั่นคือความสนุกของ MCU ที่เราทุกคนสามารถไปโผล่ในเรื่องราวของกันและกันได้ และมีหลายวิธีที่ให้ตัวละครเหล่านี้ได้ข้ามแพลตฟอร์มกันไปมา และกลายเป็นอีกเส้นเรื่องหนึ่ง ซึ่งบางครั้งก็อยู่ในหนัง และเส้นเรื่องเหล่านี้ที่อยู่ในหนังก็กลายเป็นเส้นเรื่องในซีรีส์”

”มันทั้งสนุกและน่าสนใจ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับจินตนาการ ล้วนปลายเปิด ล้วนแต่จะไปที่ไหนก็ได้ เจ๋งสุดๆ ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เข้าไปอยู่ในห้องกับทีมเขียนบทและคิดหาวิธีว่าทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นยังไง รู้ไหม ผมจะได้ไปโผล่ในซีรีส์ Winter Soldier and Falcon ด้วยนะ”

แม้ชีเดิลจะไม่ได้บอกอะไรมาก แต่เห็นได้ชัดว่า The Falcon and the Winter Soldier จะต้องมีเนื้อเรื่องที่ปูทางไปสู่ซีรีส์ Armor Wars ที่มีวอร์แมชชีนเป็นตัวละครหลักกับเรื่องราวคลาสสิคของมาร์เวล เมื่อฝันร้ายที่สุดของ โทนี สตาร์ค กำลังจะกลายเป็นจริง นั่นคือจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเทคโนโลยีของเขาตกอยู่ในมือคนชั่ว