หน้าแรก News จอห์น ซีนา บอกว่า Fast & Furious 9 จะตอบคำถามที่หลายคนสงสัย

จอห์น ซีนา บอกว่า Fast & Furious 9 จะตอบคำถามที่หลายคนสงสัย

เมื่อเร็วๆ นี้ จอห์น ซีนา ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Tonight Show เพื่อโปรโมทหนังสือเด็กชุดใหม่ของเขา แต่ดูเหมือนสิ่งที่คนสนใจมากกว่าคือสัมภาษณ์เกี่ยวกับ Fast & Furious 9 ที่เขานำแสดงด้วย

ซีนาไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก แต่บอกว่าหนังจะตอบคำถามที่หลายคนสัย พร้อมๆ กับการตั้งคำถามใหม่ ซึ่งเดาว่าอาจเกี่ยวกับการกลับมาของฮาน และการพลิกผันครั้งใหญ่จากการที่หนังจะพาพวกเขาไปยังอวกาศ

“ในหนังภาคใหม่ ทุกคนคงรู้อยู่แล้วว่าหนังจะออกมาสุดยอดตอนมันออกฉาย แต่สิ่งที่ผมรักเกี่ยวกับ Fast 9 เลยก็คือผู้คนจะได้เห็นมันถักทอมรดกนั้นเข้าไว้ด้วยกัน มันไม่ได้ใกล้เคียงกับคำถามที่ว่าหนังจะทำฉากแอ็คชั่นออกมายังไงต่อไป แต่มันจะเป็นฉากแอ็คชั่นที่ทำให้คุณลุ้นติดขอบเก้าอี้ และสำหรับเนื้อเรื่อง ถ้าคุณเป็นแฟนของหนังชุดนี้ คุณจะได้รับคำตอบ คุณจะได้คำถามใหม่ที่คุณสามารถขยายความต่อไปได้ มันเป็นอีกจุดมั่นต่อการเล่าเรื่อง นั่นแหละที่ผมรัก”

Fast & Furious 9 จะเล่าเรื่องราวของ ดอม โทเร็ตโต ที่ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คราวนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะปกป้องชีวิตของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม

มีกำหนดฉายในสหรัฐ 2 เมษายน 2021